Tỏi đen có phải là "thần dược" dân gian?

Tỏi đen là thành phẩm được lên men từ tỏi trắng, trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm và thời gian. Ăn tỏi đen đúng cách giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa nhiều bệnh như cảm cúm, tim mạch hay thậm chí là ung thư.
tỏi đen
Cảnh báo quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Keto Slim lừa dối người tiêu dùng Không khí nhiều nơi ở mức rất có hại cho sức khỏe Những điều quan trọng cần biết để phòng tránh bệnh da liễu mùa lũ

Video tỏi đen là một loại thuốc quý được ứng dụng rộng rãi

Tỏi đen vốn dĩ không có trong tự nhiên. Tỏi đen là thành phẩm khi tỏi trắng trải qua quá trình lên men, chậm trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ (60 độ C đến 90 độ C) và độ ẩm dao động từ 80 đến 90 độ. Thời gian lên men khá dài, kéo dài từ 30 - 60 ngày. Nhờ đó, tỏi trắng được lên men thành tỏi đen nhánh và hàm lượng các hoạt chất trong tỏi đen tăng lên rất nhiều lần so với tỏi trắng khi sử dụng.

Nhóm PV
Phiên bản di động