Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc có nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất

Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc có nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan có nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất trong số những người được lấy phiếu tín nhiệm.
Ý thức quyết định sự an toàn Ý thức quyết định sự an toàn
Trước những nguy cơ rình rập gây ra biết bao đám cháy đau lòng, từng hồi chuông cảnh tỉnh về ý thức và sự cẩn thận của người dân gióng lên đầy bi thiết.
Chuyển đổi số báo chí - Chuyển đổi cái gì và từ đâu? Chuyển đổi số báo chí - Chuyển đổi cái gì và từ đâu?
Liên Chi hội các cơ quan báo chí Trung ương tại TP HCM đã tổ chức buổi tọa đàm, với chủ đề "Chuyển đổi số báo chí - Chuyển đổi cái gì và từ đâu?".
Nghiên cứu ở bậc đại học càng sớm càng tốt, vì sao và như thế nào? Nghiên cứu ở bậc đại học càng sớm càng tốt, vì sao và như thế nào?
Sinh viên VinUni được truyền cảm hứng nghiên cứu và biến nghiên cứu khoa học thành một phần hiển nhiên trong giáo dục đại học với mỗi sinh viên.
Không có hệ thống pháp lý đủ mạnh, nợ xấu sẽ như "cục máu đông" làm "đột quỵ" nền kinh tế Không có hệ thống pháp lý đủ mạnh, nợ xấu sẽ như "cục máu đông" làm "đột quỵ" nền kinh tế
Nếu không có cơ chế pháp lý, khối nơ xấu này sẽ như “cục máu đông”, gây “đột quỵ” nền kinh tế.
Liệu có những “vụ Việt Á” trong lựa chọn sách giáo khoa? Liệu có những “vụ Việt Á” trong lựa chọn sách giáo khoa?
Vấn đề đổi mới chương trình sách giáo khoa phổ thông nên được Quốc hội giám sát tối cao.
Quy định mới về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp dinh dưỡng và lo ngại về "nồi lẩu thập cẩm" Quy định mới về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp dinh dưỡng và lo ngại về "nồi lẩu thập cẩm"
Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 03/2022/TT-BYT sửa đổi, bổ sung một số quy định về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Y tế.
Hà Nội luôn sát cánh, hết lòng vì miền Nam ruột thịt Hà Nội luôn sát cánh, hết lòng vì miền Nam ruột thịt
Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) có vị trí đặc biệt quan trọng ở hai đầu Tổ quốc.
Chồng chất khó khăn, ấm nghĩa đồng bào Chồng chất khó khăn, ấm nghĩa đồng bào
Hàng trăm con người đang ở cùng một chiến tuyến nóng bỏng, chỉ cầu mong hai chữ “bình thường” giản dị vốn có của ngày xưa.
Tăng cường kiểm soát dịch bệnh ở các đô thị lớn để tạo động lực đẩy lùi Covid-19 Tăng cường kiểm soát dịch bệnh ở các đô thị lớn để tạo động lực đẩy lùi Covid-19
Tập trung chống dịch tại tỉnh Bắc Giang là nhiệm vụ cấp bách, đồng thời phải tăng cường kiểm soát dịch bệnh tại các đô thị lớn.
Chạy đua với thời gian để mở cửa Chạy đua với thời gian để mở cửa
Quý I/2021, tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam đạt 4,8%, là “trái ngọt” từ việc chúng ta đã khống chế thành công dịch bệnh COVID-19, duy trì được nền kinh tế, không để ...
Xe dù, bến cóc tại Hà Nội: Đề xuất xử phạt cả hành khách và nhà xe vi phạm Xe dù, bến cóc tại Hà Nội: Đề xuất xử phạt cả hành khách và nhà xe vi phạm
Không chỉ xử phạt nhà xe mà cũng nên xử lý cả hành khách vi phạm thì mới có thể hạn chế được nạn "xe dù, bến có"c ở Hà Nội...
Xe dù, bến cóc tại Hà Nội: Đứng đâu cũng bắt được xe khách về quê Xe dù, bến cóc tại Hà Nội: Đứng đâu cũng bắt được xe khách về quê
"Khi vào bến xe Mỹ Đình, xe khách phải mất tới một giờ đồng hồ mới tới cầu Thăng Long thì thà tôi chờ ở đường còn hơn là vào bến".
Kênh đào Suez: 161 năm lịch sử và phát triển Kênh đào Suez: 161 năm lịch sử và phát triển
Tuyến đường thuỷ nhân tạo kênh đào Suez thuộc sở hữu Ai Cập được đưa vào hoạt động từ năm 1869, nhưng tầm nhìn về nó đã có từ thời của các vị pharaoh.
Australia tuyên bố không lùi bước trước Facebook Australia tuyên bố không lùi bước trước Facebook
Chính phủ Australia quyết tâm thúc đẩy việc ban hành Bộ quy tắc thương lượng truyền thông .
Vaccine ngừa mọi biến thể SARS-CoV-2 - chìa khóa thoát khỏi đại dịch Covid-19 Vaccine ngừa mọi biến thể SARS-CoV-2 - chìa khóa thoát khỏi đại dịch Covid-19
Theo Financial Times, các nhà khoa học trên thế giới đang chuyển hướng nghiên cứu vaccine Covid-19 có thể chống mọi biến thể virus mới.
Bà Ngozi Okonjo-Iweala chính thức được chọn làm Tổng giám đốc WTO Bà Ngozi Okonjo-Iweala chính thức được chọn làm Tổng giám đốc WTO
Cựu Bộ trưởng Tài chính Nigeria, bà Ngozi Okonjo-Iweala đã được chính thức chọn làm Tổng Giám đốc WTO từ ngày 1/3 tới với nhiệm kỳ kéo dài đến ngày 31/8/2025.
|< < 1 2 3 4 >
Phiên bản di động