TP. Vĩnh Yên trao 50 suất quà cho người nghèo và gia đình chính sách

Sáng 6/2, Hội Chữ Thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức trao tặng quà của Ngân hàng TMCP Nam A (Chi nhánh Vĩnh Phúc) cho người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn trong chương trình "Tết nhân ái”.
Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Quyết tâm tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2024 TP. Vĩnh Yên dẫn đầu tỉnh trong Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 Sáu giải pháp để kinh tế thành phố Vĩnh Yên bứt phá năm 2024

Phát biểu tại chương trình, ông Hoàng Đình Thuật, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên cho biết, mỗi dịp Xuân về, trên khắp mọi miền Tổ quốc đều diễn ra sôi nổi các hoạt động chăm lo thiết thực, để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc. Đây là truyền thống quý báu của dân tộc ta, thể hiện sự yêu thương, quý trọng và bảo vệ con người; là chỉ số, thước đo của văn minh và sự tiến bộ xã hội.

undefined
Toàn cảnh chương trình

Tại thành phố Vĩnh Yên, việc chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là một chủ trương lớn được Thành ủy, HĐND, UBND thành phố luôn dành nhiều sự quan tâm.

Cùng với đó, UBND thành phố đã khởi động một mùa hoạt động nhân đạo của năm mới với tinh thần "Tất cả vì người nghèo, người dễ bị tổn thương trong xã hội"; “Không để người dân nào bị bỏ lại phía sau”.

undefined
Ông Vương Trọng Minh, Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam A phát biểu chuo

Tại buổi tiếp nhận và trao tặng, Ngân hàng TMCP Nam A đã trao tặng 50 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng gồm tiền mặt và quà nhằm chung tay chăm lo đời sống cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

undefined
Trao 50 triệu đồng hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn tại Vĩnh Yên

Tại buổi lễ, ông Thuật cảm ơn với nghĩa cử cao đẹp của Ngân hàng TMCP Nam A và mong muốn ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm chia sẻ của các nhà hảo tâm để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

undefined
Ông Hoàng Đình Thuật, Phó Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên phát biểu chương trình

Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với các hoàn cảnh kém may mắn mang đến một mùa xuân ấp áp, một cái tết thật ý nghĩa cho các gia đình.

undefined
Trao quà cho các hộ hoàn cảnh khó khăn

Đồng thời, ông cũng mong muốn các tổ chức cá nhân tiếp tục chung tay cùng Đảng bộ chính quyền và Nhân dân thành phố quan tâm, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đặc biệt chăm lo cho hộ có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong dịp Tết đến, xuân về để mọi người, mọi nhà đều có một cái Tết an vui, ấm áp và đủ đầy.

Lê Sơn
Phiên bản di động