Nữ du khách Rumani gửi thư cảm ơn sau khi rời khu cách ly tại Hội An

"Đây là lần thứ 3 tôi đến Việt Nam, nhưng lần đầu tiên tôi tiếp xúc với cùng một nhóm người như vậy trong một số ngày, và tôi có thể nói tất cả các bạn là đại diện tuyệt vời của đất nước bạn".
Du khách Ba Lan gửi thư cám ơn sau khi rời khu cách ly tập trung tại Hội An Lập Tổ giám sát việc đeo khẩu trang đối với du khách nước ngoài ở Hội An Tăng cường lực lượng công an phòng, chống Dịch Covid-19 ở Hội An Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh gửi thư đến du khách bị cách ly Quảng Nam: Thành lập Văn phòng thường trực phòng chống Dịch Covid-19 tại Hội An.
nu du khach rumani gui thu cam on sau khi roi khu cach ly tai hoi an
Du khách nước ngoài cách ly tại Hội An (Ảnh minh họa)

Du khách người Rumani hết thời hạn cách ly vào ngày 28/3/2020, đã viết một bức thư thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã chu đáo, tận tình chăm sóc mình trong những ngày trong khu cách ly tại TP Hội An (Quảng Nam).

nu du khach rumani gui thu cam on sau khi roi khu cach ly tai hoi an
Một đoạn trong bức thư bằng Tiếng Anh của du khách Rumani

Báo Tuổi trẻ Thủ đô xin đăng nguyên văn bức thư được dịch ra Tiếng Việt.

Xin chào ngài!

Tên tôi là Cristina Daus và tôi là trưởng đoàn du lịch của nhóm 15 người Rumani đã được tổ chức cách ly trong 9 ngày tại Khu nghỉ dưỡng Hội An Beach để cách ly.

Khi tôi viết email này cho bạn, chúng tôi dang trên bầu trời Việt Nam để trở về nhà.

Tôi chỉ muốn gửi cho bạn một lá thư cảm kích đội ngũ nhân viên tuyệt vời của bạn, những người đã chăm sóc chúng tôi rất nhiều trong những gì chúng tôi sẽ luôn nhớ như là “những ngày tháng bị cách ly tai Việt Nam” :)), một trải nghiệm rất đặc biệt.

Đối với đội ngũ nhân viên liên quan, chúng tôi không thể đòi hỏi sự giúp đỡ nào tốt hơn thế nữa vì nhân viên của bạn thực sự tuyệt vời trong việc giải quyết nhanh chóng, trên hết - mỗi vấn đề của chúng tôi.

Luôn luôn thương trực nụ cười trên môi (bạn có thể cảm thấy nụ cười, ngay cả đằng sau mặt nạ). Nhân viên của bạn có thể là nhân viên chính quyền địa phương hoặc lực lượng cảnh sát, nhưng họ xử lý, hành xử mọi thứ với sự lich thiệp của dịch vụ 5 sao! Chúng tôi da cảm thấy thực sự duoc chăm sóc, phục vụ rất tốt.

Đây là lần thứ 3 tôi đến Việt Nam nhưng lần đầu tiên tôi tiếp xúc với cùng một nhóm người như vậy trong một số ngày và tôi có thể nói tất cả các bạn là đại diện tuyệt vời của đất nước bạn.

Ngay cả những khách du lịch khó chịu nhất cũng phải thừa nhận điều đó và tự hỏi rằng tìm đâu được nơi nào khác chúng ta có thể có được sự đối xử tuyệt vời như vậy, trong tình huống như thế này?

Vì Hội An là địa điểm văn hóa yêu thích của tôi ở Việt Nam và vì tôi đặc biệt yêu thích thời gian diễn ra Đêm hội Trăng rằm, tôi hy vọng rằng sự lấy lan của virus này sẽ sớm dừng lại để tôi có thể quay lại với các nhóm khách du lịch khac để cho họ thấy thể vẻ đẹp của đất nước của bạn.

Một lần nữa, thay mặt cho tất cả khách du lịch của tôi, cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả mọi thứ...

Trân trọng!

Cristina Daus

N.Dương (ghi lại)
Phiên bản di động