Lịch nghỉ Tết Nguyên đán của học sinh Hà Nội

Tối 9/1, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội cho biết, UBND thành phố Hà Nội vừa phê duyệt chủ trương về thời gian nghỉ Tết Nguyên đán năm 2024 của ngành.
Hành trang nào giúp bạn trẻ tự tin bước vào cánh cửa đại học? Những gương mặt trẻ Thủ đô có thành tích "khủng" trong năm 2023 Học sinh Hàn Quốc trải nghiệm văn hóa tại trường THCS Nguyễn Du
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán của học sinh Hà Nội
Ảnh minh họa

Theo đó, thời gian nghỉ Tết đối với cán bộ, công chức của Sở GD&ĐT Hà Nội, phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã là 7 ngày. Cụ thể là từ ngày 8/2 đến hết 14/2/2024 (tức là từ ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão đến hết mồng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Thời gian nghỉ Tết của học sinh và cán bộ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội là 8 ngày. Cụ thể là từ ngày 7/2 đến hết 14/2/2024 (tức là từ ngày 28 tháng Chạp năm Quý Mão đến hết mồng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Sở GD&ĐT Hà Nội đề nghị các đơn vị, nhà trường quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.

Quỳnh Giang
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động