Hà Nội: Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm sẽ mở cửa liên tục từ 26/4 đến hết 1/5

Dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 năm nay, UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) mở cửa phố đi bộ hồ Gươm liên tục ttừ 19h ngày 26/4 đến 24h ngày 1/5.
Hồ Hoàn Kiếm thơ mộng giữa thu Hà Nội Giới trẻ Hà thành say mê với điểm hẹn văn hoá cuối tuần Hà Nội: Giới trẻ gác điện thoại đến phố đi bộ Hoàn Kiếm đọc sách

Không gian đi bộ khu vực hồ Gươm và phụ cận, các tuyến phố đi bộ khu vực phố cổ bắt đầu hoạt động từ 19h ngày 26.4 đến 24h ngày 1/5.

Do thời gian nghỉ lễ kéo dài, người lao động đi làm bù vào ngày 4/5 (thứ Bảy) của tuần kế tiếp nên lịch hoạt động của các không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm cũng có sự điều chỉnh lại ở tuần sau đó.

Mọt góc phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm nhìn từ trên cao (ảnh minh hoạ)
Mọt góc phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm nhìn từ trên cao (ảnh minh hoạ)

Theo đó, không gian đi bộ khu vực hồ Gươm và phụ cận sẽ từ 19h ngày 4/5 (thứ Bảy) đến hết 24h ngày 5/5 (Chủ Nhật). Các tuyến phố đi bộ khu vực phố cổ sẽ hoạt động từ 19h đến 24h các ngày 4 - 5/5.

Đồng thời, UBND quận cho đã yêu cầu Công ty Cổ phần Đồng Xuân và UBND các phường, bên liên quan phối hợp, đảm bảo an ninh, an toàn, vệ sinh trật tự cho nhân dân và du khách.

Phố đi bộ hồ Gươm (hồ Hoàn Kiếm) chính thức mở cửa từng tháng 9/2016, phục vụ người dân và du khách mỗi cuối tuần, từ 19h thứ Sáu đến 24h Chủ nhật, kết hợp với chợ đêm và các tuyến phố cổ lân cận.