Hà Nội: Không có thương vong trong vụ cháy gần cây xăng đường Láng

Công an thành phố Hà Nội vừa thông tin, trong đám cháy tổ hợp nhà ở, văn phòng, cơ sở kinh doanh 1174 Đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa (Hà Nội), không ai thương vong.
Công an bác tin có người thiệt mạng trong đám cháy ở Mễ Trì Hà Nội: Từ đầu năm 2024, 21 người dân gặp nạn trong đám cháy được cứu sống

Lực lượng Cánh sát PCCC và CNCH, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông và Công an quận Đống Đa tham gia chữa cháy.

undefined
Người dân được hướng dẫn trèo lên mái nhà để thoát nạn

Trước đó vào 22h20 ngày 17/5, xảy ra vụ cháy tại tòa nhà cao 4 tầng gồm tổ hợp phòng gym, quán game, quán bi-a ở số 1174 đường Láng.

Tòa nhà xảy ra cháy nằm sau một cây xăng nên tạo tâm lý hoang mang, nhiều người dân sinh sống gần đó đã trèo lên mái nhà để chờ lực lượng cứu năng đến hỗ trợ.

Sau khi nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa cùng Cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông và Công an phường Láng Thượng đã có mặt chữa cháy, tìm kiếm người mắc kẹt. Xe cứu thương cũng tập trung khu vực đường Láng.

Trước tính chất phức tạp của vụ việc, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố đã điều 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới chi viện. Đến khoảng 23h30 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế.

undefined
Lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp hỗ trợ người gặp nạn

Thông tin ban đầu, lửa và khói phát ra từ dây điện trần xốp tầng 2 phòng tập gym của toà nhà, sau đó lan nhanh trên khu vực. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng khoanh vùng đám cháy không để lây lan.

Bước đầu xác định, đám cháy không gây thiệt hại về người, lực lượng chức năng đã sơ cứu 2 công dân hoảng loạn trong vụ việc. Nguyên nhân đám cháy đang được điều tra làm rõ.

Hoa Thành
Phiên bản di động