Ba Đình: Đôi nam nữ ngang nhiên trộm xe giữa ban ngày

Chưa đầy 2 phút, chiếc xe máy điện của 1 chủ cửa hàng trên tuyến phố Kim Mã (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình) đã không cánh mà bay.
Đảng bộ quận Ba Đình sơ kết giữa nhiệm kỳ, hơn 50% chỉ tiêu đã đạt được Lấy ý kiến người dân về dự án xây dựng hạng mục chức năng hoàn thiện khu liên hợp Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa Tăng cường chăm lo sức khỏe và an toàn thực phẩm cho học sinh

Theo camera giám sát ghi lại, trưa 6/4 tại một cửa hàng kinh doanh trên tuyến phố Kim Mã, đoạn ngã 3 Ngọc Khánh giao cắt với Kim Mã xảy ra một vụ trộm cắp táo tợn.

Một đôi nam nữ đi xe máy hãng Honda sau khi phát hiện con mồi (chiếc xe máy điện) đã tiếp cận cho nam thanh niên dắt xe bỏ chạy như nơi không người. Táo tợn hơn nữa, đối tượng nữ không đeo khẩu trang và đã bị camera giám sát nhận diện được mặt, chiếc xe 2 đối tượng dùng làm phương tiện trộm cắp cũng bị ghi lại biển số. Biển số phương tiện các đối tượng trộm cắp là 36B6 382.03.

Ba Đình: Đôi nam nữ ngang nhiên trộm xe giữa ban ngày
Chân dung đối tượng nữ trong cặp đôi trộm cắp

Trao đối với chị Lan Anh là chủ nhân chiếc xe bị đánh cắp và cũng là chủ cửa hàng kinh doanh, chị Lan Anh cho biết: "Tôi mới chuyển cửa hàng về đây, vẫn đang trong quá trình sửa chữa, hôm đó có để xe ở ngoài cửa để lên kiểm tra thợ, chưa đầy 5 phút xuống thì đã mất xe. Kiểm tra camera giám sát thấy các đối tượng thật táo tợn. Tôi không nghĩ ở 1 quận văn minh, an ninh trật tự luôn được đảm bảo lại có tình trạng này xảy ra".

Đề nghị Công an quận Ba Đình, Công an phường Ngọc Khánh vào cuộc điều tra, sớm tìm ra thủ phạm trả lại tài sản cho người dân.

Đình Phong
Phiên bản di động