Sẻ chia với nỗi mất mát của các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Ngày 18/9, Báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp cùng Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam Co-op Bank, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương tới thăm hỏi, động viên và chia sẻ cùng gia đình các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.
Công an Hà Nội tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy chung cư mini Cán bộ, công chức cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND TP Hà Nội quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy Cơ quan Thành ủy Hà Nội quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini Người Hà Nội phát huy truyền thống tương thân, tương ái

Tới thăm các nạn nhân, đặc biệt là các em học sinh bị thương đang điều trị tại bệnh viện Bạch Mai, đoàn công tác đã chia sẻ với những mất mát, đau thương do vụ hỏa hoạn gây ra; Đồng thời động viên, mong muốn các nạn nhân yên tâm điều trị, sớm vượt qua nỗi đau để nhanh chóng bình phục. Đoàn công tác cũng trao tặng 50 triệu đồng tới 3 gia đình đang điều trị tại đây.

Với mỗi cháu học sinh của các gia đình đang điều trị tại Bệnh viện, đại diện Chi đoàn Báo Tuổi trẻ Thủ đô và Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam Co-op Bank, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương đã trao 10 triệu đồng/cháu; Với mỗi gia đình có học sinh bị tử vong, đoàn đã trao 5 triệu đồng.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô và Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam Co-op Bank tới thăm hỏi và động viên các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ
Báo Tuổi trẻ Thủ đô và Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam Co-op Bank tới thăm hỏi và động viên các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ

Xúc động trước sự chia sẻ và tấm lòng nhân ái của đoàn công tác, các nạn nhân cùng thân nhân đã cảm ơn sự thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kịp thời của Báo Tuổi trẻ Thủ đô và các đơn vị đồng hành.

Đoàn công tác cũng trao tặng 50 triệu đồng tới gia đình 3 nạn nhân đang điều trị tại đây
Đoàn công tác cũng trao tặng 50 triệu đồng tới gia đình 3 nạn nhân đang điều trị tại đây

Trước đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố, để kịp thời thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị thương vong do vụ hỏa hoạn, Ban Biên tập, Chi đoàn báo Tuổi trẻ Thủ đô đã thực hiện kêu gọi các đơn vị đồng hành, nhà hảo tâm cùng cán bộ, phóng viên báo tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần gia đình người bị nạn, các nạn nhân tại vụ cháy chung cư mini.

Sẻ chia với nỗi mất mát của các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini
Đại diện Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam Co-op Bank trao hỗ trợ cho thân nhân của các học sinh đã tử vong trong vụ hỏa hoạn

Ngày 14/9, Chi đoàn Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ đợt 1 cho gia đình có 7 người thiệt mạng số tiền là 50 triệu đồng và 2 gia đình khác đang điều trị tại BV Xanh Pôn. Tổng số tiền đợt 1, Báo đã trao cho các nạn nhân là 54 triệu đồng.

Báo sẽ tiếp tục cùng các đơn vị đồng hành trao hỗ trợ cho các học sinh và giáo viên bị ảnh hưởng trong vụ hỏa hoạn này.

Gia đình và nạn nhân vụ cháy đều tỏ ra xúc động trước những sẻ chia kịp thời và ý nghĩa từ Báo Tuổi trẻ Thủ đô và Ngân hàng
Gia đình và nạn nhân vụ cháy đều tỏ ra xúc động trước những sẻ chia kịp thời và ý nghĩa từ Báo Tuổi trẻ Thủ đô và Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam Co-op Bank
Dù vụ cháy đã qua nhưng những nỗi ám ảnh, mất mát vẫn còn hiện hữu trong tâm trí người nhà và các nạn nhân
Dù vụ cháy đã qua nhưng những nỗi ám ảnh, mất mát vẫn còn hiện hữu trong tâm trí người nhà và các nạn nhân

Đêm 12/9, rạng sáng 13/9, trên địa bàn phường Khương Đình, quận Thanh Xuân xảy ra một vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ. Căn nhà có diện tích khoảng trên 200m2 cao 9 tầng, chia thành 45 căn hộ với khoảng 150 người dân sinh sống. Vụ cháy đã đã gây thương vong và thiệt hại nặng nề cho các nạn nhân và gia đình.

Trong sáng 18/9, toàn bộ các cơ quan, công sở, trường học... trên địa bàn thành phố Hà Nội đã dành một phút mặc niệm 56 nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng này.

Ban Biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô trân trọng cảm ơn Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, Ngân hàng HTXVN và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại ATP đã hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy chung cư mini.
Phạm Mạnh - Thành Trung
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động