Cán bộ, công chức cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND TP Hà Nội quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy

Sáng 18/9, cán bộ, công chức cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND TP Hà Nội đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong và ủng hộ, chia sẻ khó khăn cùng các gia đình gặp nạn trong vụ cháy tại quận Thanh Xuân.
Trao hơn 5,6 tỷ đồng hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Khương Đình Gần 7 tỷ đồng đăng ký ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini Công bố ba tài khoản tiếp nhận ủng hộ các nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Cán bộ, công chức cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố Hà Nội ủng hộ, chia sẻ khó khăn cùng các gia đình gặp nạn
Cán bộ, công chức cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND TP Hà Nội ủng hộ, chia sẻ khó khăn cùng các gia đình gặp nạn

Từ 7h30 đến 8h sáng 18/9, các cơ quan trên toàn TP Hà Nội đồng loạt tổ chức tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong trong vụ cháy xảy ra đêm 12/9 tại số 37, ngõ 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

Để bày tỏ sự tiếc thương và chia sẻ với những mất mát, đau thương của các gia đình và nạn nhân của vụ cháy tại quận Thanh Xuân, cán bộ, công chức cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND TP Hà Nội đã thành tâm dành một phút tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong và ủng hộ, chia sẻ khó khăn cùng các gia đình gặp nạn.

Dự buổi tưởng niệm có các đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Phó Trưởng đoàn ĐBQH TP; Phùng Thị Hồng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP; Phạm Thị Thanh Mai, Phó Trưởng đoàn ĐBQH chuyên trách cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo và cán bộ, công chức các Ban, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP.

Trước đó, ngay sau khi xảy ra vụ cháy, cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND TP Hà Nội đã trực tiếp đến động viên, thăm hỏi các hộ gia đình, cùng với các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã ủng hộ trên 900 triệu đồng để giúp các gia đình khắc phục khó khăn.

Tú Linh; Ảnh: Viết Thành
Phiên bản di động