Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến thăm, tặng quà gia đình chính sách

TTTĐ - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 11/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, tặng quà Tết 2 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận Tây Hồ.
Những món quà hạnh phúc giữa mùa dịch Những trái tim hồng toả sáng giữa mùa dịch

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã thăm gia đình: Ông Nguyễn Mạnh Cầm (tổ 3, phường Quảng An), sinh năm 1929, cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, đại biểu Quốc hội, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; Gia đình bà Đào Thị Đoan (tức Lê Thu, trú tại tổ 5, phường Quảng An), sinh năm 1932, người có công giúp cách mạng.

undefined
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm gia đình ông Nguyễn Mạnh Cầm

Bà Đào Thị Đoan là em gái, người thờ cúng Liệt sĩ Đào Duy Tĩnh; Cũng là công dân Thủ đô ưu tú năm 2019; Được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu các năm 2010, 2018. Bà là người sáng lập Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long từ năm 2009, tích cực quyên góp, vận động các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ các hoạt động nhân đạo giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn…

Thăm hỏi, động viên từng gia đình, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các cá nhân, gia đình đối với sự nghiệp cách mạng trước đây, cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô, đất nước ngày nay.

undefined
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm gia đình bà Đào Thị Đoan

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng trân trọng cảm ơn các đồng chí lão thành cách mạng, người có công dù tuổi cao nhưng vẫn đóng góp tích cực cho các hoạt động chung của quận Tây Hồ và thành phố Hà Nội.

Nhân dịp đón Xuân mới, thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới các gia đình; Đồng thời, mong các gia đình luôn gương mẫu trong chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực đóng góp cho địa phương, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, đại diện các gia đình khẳng định sẽ tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương, qua đó góp phần xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước.

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Phiên bản di động