Phát hành bộ tem với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam”

Bộ Thông tin và Truyền thông quyết định phát hành 3 bộ tem chủ đề: Ẩm thực Việt Nam. Năm nay, bộ tem gồm 4 mẫu, giới thiệu các món ăn: Bánh xèo, Bánh mì, Cơm tấm, Bánh khọt.
Hội chợ ẩm thực sôi động và ý nghĩa của học sinh Chuyên Sư phạm Bụng sôi "sùng sục" khi điểm tên 5 kỷ lục món ăn Việt đang đề cử kỷ lục thế giới Sâu lắng Ngày Việt Nam tại Bỉ

Tiếp tục tôn vinh, quảng bá các giá trị và tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt, Bộ Thông tin và Truyền thông quyết định phát hành 3 bộ tem chủ đề: Ẩm thực Việt Nam trong 3 năm (2020, 2021, 2022) giới thiệu các món ăn nổi tiếng ở 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Phát hành bộ tem với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam”

Theo đó, ngày 10/10, bộ tem "Ẩm thực Việt Nam" với 4 mẫu, giới thiệu các món ăn: Bánh xèo, Bánh mì, Cơm tấm, Bánh khọt đã được ra mắt. Hình ảnh tem với phong cách thiết kế tả thực, các món ăn và nguyên liệu được thể hiện nổi bật, sự tinh tế,

Bộ tem do họa sỹ Nguyễn Du, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam thiết kế, được cung ứng trên mạng bưu chính công cộng từ ngày 10/10/2022 đến ngày 30/6/2024.

Thanh Tú
Phiên bản di động