Huyện Tam Đảo: Khen thưởng học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2024

Ngày 27/6, Phòng GD&ĐT Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cùng Hội Doanh nghiệp huyện tổ chức khen thưởng học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2024.
Bí thư Vĩnh Phúc kiểm tra tình hình phát triển du lịch tại Tam Đảo Lực lượng vũ trang huyện Tam Đảo phát huy “thế trận lòng dân” Vĩnh Phúc: Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo đối thoại với thanh niên

Tại lễ tuyên dương, ông Lưu Văn Bảo – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tam Đảo cho biết, thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, Phòng GD&ĐT huyện đã chỉ đạo triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng, đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn, nhờ đó đã đạt kết quả cao trong giảng dạy và học tập.

Ông Lưu Văn Bảo phát biểu tại buổi tuyên dương, khen thưởng học sinh.
Ông Lưu Văn Bảo phát biểu tại buổi tuyên dương, khen thưởng học sinh.

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, khảo sát đầu vào lớp 6 Trường THCS Tam Đảo… đã có nhiều học sinh xuất sắc, đạt thành tích cao, là “thủ khoa” của kỳ thi.

Ông Nguyễn Xuân Thọ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Tam Đảo phát biểu tại buổi gặp mặt.
Ông Nguyễn Xuân Thọ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Tam Đảo phát biểu tại buổi gặp mặt.

4 học sinh được tuyên dương, khen thưởng dịp này gồm: Em Bùi Hoàng Dũng, học sinh lớp 9C Trường THCS Tam Đảo đỗ vào lớp chuyên Tin Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc và có điểm cao nhất trong kỳ thi vào lớp 10 Trường THPT Tam Đảo. Em Bàng Thị Mai Hương, lớp 9C Trường THCS Yên Dương, Hương là “thủ khoa” vào lớp 10 Trường THPT Tam Đảo II.

Em Lê Ngọc Ánh lớp 9C Trường THCS Tam Đảo đỗ vào lớp chuyên Sử Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc. Em Nguyễn Đắc Vinh, học sinh lớp 5A Trường TH Đại Đình II có điểm xét tuyển cao nhất trong đợt thi khảo sát vào lớp 6 Trường THCS Tam Đảo.

Ngoài thành tích trong kỳ tuyển sinh vừa qua, 4 học sinh trên còn đạt nhiều giải thưởng cấp huyện, tỉnh và là học sinh Giỏi, học sinh Xuất sắc khi học tại cấp Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Tam Đảo.

Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy cô giáo, nhà trường và đặc biệt là sự cố gắng của các em học sinh, ông Lưu Văn Bảo nhấn mạnh: “Thành tích đạt được của các em, ngoài sự tận tâm của các thầy cô giáo còn có sự hỗ trợ, quan tâm của gia đình, dòng họ. Do đó, tôi mong các em sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được để có thành tích cao hơn nữa trong các bậc học, trở thành công dân tốt, có nhiều đóng góp cho quê hương”.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT cùng Hội doanh nghiệp huyện Tam Đảo khen thưởng học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2024.
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT cùng Hội doanh nghiệp huyện Tam Đảo khen thưởng học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2024.

Tại buổi tuyên dương, ông Nguyễn Xuân Thọ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Tam Đảo mong muốn tiếp tục đồng hành cùng ngành GD&ĐT huyện và các nhà trường trong việc khích lệ học sinh có thành tích cao.

“Mặc dù phần thưởng không lớn nhưng tôi mong đây sẽ là sự động viên kịp thời để các em nỗ lực hơn nữa trong học tập. Hội doanh nghiệp cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ nếu các em gặp khó khăn về vật chất; giúp các em nuôi dưỡng ước mơ để sau này cống hiến cho huyện Tam Đảo nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung”, ông Nguyễn Xuân Thọ phát biểu.

Thay mặt học sinh tại buổi tuyên dương, em Lê Ngọc Ánh hứa sẽ tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập để không phụ công ơn của gia đình, thầy cô cũng như sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Hội doanh nghiệp huyện Tam Đảo.

Lê Sơn
Phiên bản di động