Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh (Đại lý thuế - kế toán Quảng Ninh):

Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển

Trong những năm qua Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh đã giúp nhiều chủ doanh nghiệp hoàn thiện quy trình hoạt động trong bộ máy kế toán, quy trình hoạt động trong bộ máy kế toán, thực hiện tốt các nghĩa vụ về thuế đối với Nhà nước.
Bắc Giang: Vinh danh các cá nhân tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 Viettel vào top doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất trong 30 năm Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 8 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Người bạn đắc lực của doanh nghiệp

Với mong muốn đóng góp một phần cho các doanh nghiệp Việt Nam tập trung phát triển, gia tăng sức cạnh tranh, Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh (Đại lý thuế - kế toán Quảng Ninh) đã ra đời nhằm tư vấn cho các loại hình doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, thiệt hại do sai sót trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ về thuế; tập trung cho sản xuất kinh doanh.

Trong những năm qua Đại lý thuế KTQN – Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh đã giúp rất nhiều các chủ doanh nghiệp hoàn thiện được bộ máy kế toán, quy trình hoạt động trong bộ máy kế toán, Công ty đã trở thành người bạn đồng hành đắc lực tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quảng Ninh.

Ông Vũ Anh Tuấn, Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản QN Land
Ông Vũ Công Thiềng, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh

Dịch vụ đại lý thuế được quy định tại Luật Quản lý thuế số: 38/2019/QH14 và các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn khác. Ưu điểm của việc sử dụng đại lý thuế là giúp các doanh nghiệp không phải lo lắng về thủ tục khai, nộp và hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật. Những việc này sẽ do đại lý thuế tiến hành. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ, yên tâm tập trung kinh doanh.

Theo ông Vũ Công Thiềng, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh: Nghĩa vụ thuế là trách nhiệm của công dân và mỗi doanh nghiệp. Song, để nộp thuế cho đúng, cho đủ, họ phải nắm được rất nhiều mẫu biểu khai thuế. Điều này là khó khăn với mỗi doanh nghiệp nộp thuế. Bên cạnh đó, hiện nay, nhiều doanh nghiệp phải sử dụng đến nhiều nhân viên kế toán phụ trách các mảng khác nhau, chi phí hàng tháng thấp nhất cũng tới 20 triệu đồng mà hiệu quả vẫn chưa thực sự như mong đợi do đội ngũ cán bộ không cập nhật kịp thời các chính sách thuế mới khi các Luật, Nghị định, Thông tư có sửa đổi, bổ sung.

Găp gỡ doanh nhân
Ông Vũ Công Thiềng, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh (ngoài cùng bên phải) trong ngày găp gỡ doanh nhân

Chính vì vậy, Đại lý thuế sẽ là cầu nối giữa cơ quan thuế và người nộp thuế. Các đơn vị chuyên nghiệp của Đại lý thuế sẽ sử dụng hệ thống phần mềm kế toán làm việc, nên độ chính xác cao, qua đó sẽ giảm được rủi ro cho doanh nghiệp. Đại lý thuế cũng thường xuyên cập nhật và được đào tạo các thông tin về thuế, nên sẽ nắm được các thông tư, chính sách để xử lý các vấn đề liên quan. Đặc biệt, khi sử dụng đại lý thuế, chỉ mất chi phí từ 2-5 triệu đồng/tháng, giảm tải được rất nhiều chi phí và áp lực cho doanh nghiệp…

Dịch vụ vô cùng tiện ích

Từ năm 2016 tới nay, Đại lý thuế - kế toán Quảng Ninh đã cung cấp các dịch vụ ngày càng đa dạng tới khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, tài chính... của Đại lý đã đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng như: Tư vấn thuế đối với cá nhân, doanh nghiệp (bao gồm cả thủ tục thành lập doanh nghiệp và quá trình sản xuất); khai thuế, quyết toán thuế thay người nộp thuế; dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Công ty TNHH Dịch vụ kếông Lê Văn Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền Hỗ trợ (Tổng cục Thuế) toán Quảng Ninh
Giám đốc Vũ Công Thiềng và ông Lê Văn Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền Hỗ trợ (Tổng cục Thuế) tại trụ sở Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh

Đã từng sử dụng dịch vụ của Đại lý thuế - kế toán Quảng Ninh nhiều năm, ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lý (Bãi Cháy, TP Hạ Long), khẳng định: Đây là dịch vụ vô cùng tiện ích. Trước đây kế toán của Công ty thường tự khai và làm việc với cơ quan thuế nhưng thực tế nhiều sai sót đã xảy ra. Để đảm bảo sự chính xác, tránh rủi ro, chúng tôi chuyển sang sử dụng dịch vụ của đại lý thuế và hoàn toàn yên tâm.

KTQN hỗ trợ tra soát chứng từ thể hiện qua bốc thăm_59244f60c3ec05687bba520707156a43
Đại lý thuế KTQN hỗ trợ tra soát chứng từ thể hiện qua bốc thăm

Còn ông Trần Trung Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty CP Sofa nội thất HD (Hồng Hải, Hạ Long) nhấn mạnh: Tôi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Đại lý thuế - kế toán Quảng Ninh đơn giản vì lý do kinh tế và đáng tin. Thuê một kế toán hiểu biết rõ về thuế thường phải có 4-5 năm kinh nghiệm và chi phí trả lương, bảo hiểm, chính sách… chắc chắn không thể ít hơn so với dịch vụ đại lý.

Giám đốc gặp gỡ, trao đổi cùng bạn bè đối tác
Giám đốc Vũ Công Thiềng trò chuyện, trao đổi cùng bạn bè, đối tác

Ngày 10/8/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 22/2020/QĐ-TTg về việc giảm tiền thuê đất của năm 2020 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ, Đại lý thuế đã vận dụng và giúp nhiều chủ DN hưởng đầy đủ chính sách của Chính phủ. Cụ thể như Công ty TNHH Vạn Lý đã được Đại lý thuế làm hồ sơ và được cục thuế tỉnh duyệt giảm 15% tiền thuê đất phải nộp của năm 2020, giúp cho Công ty trong thời kỳ khó khăn nên đến 100 triệu đồng

Tới đây, Đại lý thuế đang chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ cho một số doanh nghiệp hưởng chính sách giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp trong năm 2020.

Dựa trên những kết quả tối ưu từ thực tiễn đem đến cho doanh nghiệp, Đại lý thuế - kế toán Quảng Ninh cam kết mọi giải pháp đưa ra luôn hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nguồn: TTTĐ
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động