Báo chí là nhịp cầu kết nối cho sự phát triển của Vĩnh Yên

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) đã gửi tới các cơ quan thông tấn, báo chí, nhà báo, phóng viên, những người làm báo lời chúc luôn mạnh khỏe, yêu nghề, bút sắc, tâm sáng, hạnh phúc và thành công.
Vĩnh Phúc: Gần 1.600 học sinh kiểm tra đầu vào Trường THCS Vĩnh YênMặt trận Vĩnh Yên: Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triểnHuyện Yên Lạc: Đối thoại gỡ khó cho dự án đoạn nối từ QL2 tránh TP Vĩnh Yên

Đồng chí Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Phụ trách Đảng bộ thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên vừa có thư chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).

Theo đó, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Vĩnh Yên, đồng chí Nguyễn Việt Phương gửi tới các cơ quan thông tấn, báo chí, nhà báo, phóng viên, những người làm báo trong và ngoài tỉnh lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Theo đồng chí Nguyễn Việt Phương, trong những năm qua, thành phố Vĩnh Yên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Vĩnh Phúc, các ban, sở, ngành của tỉnh; nhiều quyết sách quan trọng đối với sự phát triển của Vĩnh Yên được ban hành, xây dựng thành phố năng động, hội nhập và phát triển.

Đồng chí Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Phụ trách Đảng bộ thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên gửi lời chúc nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024),
Đồng chí Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Phụ trách Đảng bộ thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên.

Đến hết năm 2023, sau nửa nhiệm kỳ, thành phố đã có 22/27 chỉ tiêu, nhiệm vụ đạt và dự báo vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI đề ra; thực hiện hiệu quả việc phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của Nhân dân; được tỉnh ghi nhận là đơn vị tốp đầu trong xếp hạng chuyển đổi số và CCHC; tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở hoạt động hiệu lực, hiệu quả, tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân.

Cùng với đó, trong 6 tháng đầu năm 2024 ghi nhận nhiều gam màu sáng, tổng giá trị sản xuất của thành phố Vĩnh Yên đạt trên 43.260 tỷ đồng, tăng 7,1% so với cùng kỳ năm 2023. Trong đó, hoạt động thương mại dịch vụ tăng 3,7% so với cùng kỳ; Công nghiệp – xây dựng tăng 7,6%; Nông - Lâm nghiệp - Thuỷ sản tăng 0,5% so với cùng kỳ.

Có được những kết quả đó, cùng với sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo tỉnh; sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ; sự quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp của thành phố, còn có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí lãnh đạo, phóng viên các báo, tạp chí Trung ương, tỉnh và địa phương đã đồng hành cùng thành phố trong suốt thời gian qua, giúp thành phố làm tốt hơn việc chuyển tải chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến người dân, đồng thời đem tiếng nói của Nhân dân đóng góp cho thành phố; các đồng chí chính là nhịp cầu kết nối cho sự phát triển chung của thành phố.

Năm 2024 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh, đặc biệt là kỷ niệm 125 năm đô thị Vĩnh Yên (29/12/1899-29/12/2024); Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố Vĩnh Yên quyết tâm nỗ lực cao nhất, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Thời gian tới, đồng chí Nguyễn Việt Phương mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí, trực tiếp là các đồng chí phóng viên đã và đang đồng hành với thành phố, tiếp tục bồi đắp niềm tin, đồng thuận xã hội, tạo nên động lực mới, tinh thần mới, giá trị mới, khát vọng xây dựng thành phố Vĩnh Yên văn minh, hiện đại, xứng tầm vị thế trung tâm đô thị Vĩnh Phúc.

Lê Sơn
Phiên bản di động