Bắc Giang: Khai mạc Hội báo xuân Giáp Thìn 2024

Hội báo xuân Giáp Thìn 2024 tỉnh Bắc Giang đã thu hút hàng trăm ấn phẩm báo xuân, sách của các cơ quan báo chí T.Ư và địa phương được trưng bày tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, huyện Sơn Động.
Bắc Giang: Lễ hội Xương Giang là Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia Bắc Giang khẳng định vị thế, giữ vững tăng trưởng kinh tế Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự lễ công bố thành lập thị xã Việt Yên, Bắc Giang

Ngày 21/2, Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang phối hợp các sở, ban ngành tổ chức khai mạc Hội báo xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, huyện Sơn Động.

Bắc Giang: Khai mạc Hội báo xuân Giáp Thìn 2024
Các đại biểu tham quan gian trưng bày Hội báo Xuân Giáp Thìn năm 2024

Ông Trịnh Văn Ánh, Tổng Biên tập Báo Bắc Giang, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh khẳng định, cùng với báo chí cả nước, những năm qua, báo chí Bắc Giang không ngừng đổi mới, phát triển và có đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Bắc Giang: Khai mạc Hội báo xuân Giáp Thìn 2024
Báo Tuổi trẻ Thủ đô thu hút đông đảo bạn đọc tham quan

Trong quá trình hoạt động, Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí có nhiều hoạt động ý nghĩa (tặng sách, báo, quà, trao học bổng cho học sinh khó khăn…), góp phần làm cho báo chí đến gần hơn với người dân; củng cố vị thế, uy tín của báo chí trong đời sống xã hội.

Bắc Giang: Khai mạc Hội báo xuân Giáp Thìn 2024
Các đại biểu tham dự gian trưng bày của Báo Bắc Giang

Hội báo Xuân được tổ chức hằng năm là dịp biểu dương, tôn vinh thành quả của báo chí gắn liền với quá trình lao động, sáng tạo của các hội viên, nhà báo trong toàn tỉnh.

Đồng thời là dịp giao lưu, trao đổi, tọa đàm giữa những người làm báo với công chúng, tạo cầu nối giữa các cơ quan báo chí, đội ngũ người làm báo với Nhân dân.

Bắc Giang: Khai mạc Hội báo xuân Giáp Thìn 2024
Hàng trăm ấn phẩm được trưng bày đã thu hút đông đảo du khách tham quan

Hội báo Xuân Giáp Thìn diễn ra từ ngày 21 đến 26/2 với các gian trưng bày của Báo Bắc Giang, Đài PT-TH tỉnh, Tạp chí Sông Thương, Thư viện tỉnh và các cơ quan báo chí T.Ư thường trú tại Bắc Giang, trong đó, gian trưng bày của Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã thu hút đông đảo bạn đọc tham quan.

Với hàng trăm ấn phẩm báo xuân, sách, tạp chí của các cơ quan báo chí T.Ư, địa phương, các bức ảnh đẹp về thành tựu trên các lĩnh vực của tỉnh được trưng bày sẽ giúp công chúng có cái nhìn toàn cảnh về thành tựu phát triển KT-XH của Bắc Giang.

Vi Hải
Phiên bản di động