600 người sẽ đồng diễn yoga tại Festival Yoga mùa Xuân

Chương trình Ngôi sao Yoga - Festival Yoga mùa Xuân 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 18-19/3, tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, thu hút khoảng 600 người tham dự trình diễn.
Á hoàng Miss Yoga Trang Thu Ngân: Mong muốn lan tỏa niềm đam mê với yoga Đà Nẵng: 3.000 thành viên của cộng đồng Yoga Việt Nam sẽ đồng diễn tại biển Mỹ Khê Hành trình "lột xác" từ cô công nhân may đến nhà vô địch giải Yoga quốc gia

Chương trình Ngôi sao Yoga - Festival Yoga mùa Xuân 2023 là giải thi đấu nhằm tìm kiếm những gương mặt tài năng của cộng đồng yoga, đặc biệt với 3 tiêu chí hàng đầu: Năng khiếu yoga, hình thể đẹp và kiến thức về bộ môn yoga.

Sự kiện được tổ chức nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về sự tích cực mà yoga hướng đến, góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho cộng đồng.

Không chỉ là cuộc thi, Ngôi sao Yoga - Festival Yoga mùa Xuân 2023 góp phần quảng bá văn hóa, du lịch đến du khách trong và ngoài nước, hướng tới chào mừng Lễ kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa, Lào Cai năm 2023.

600 người sẽ đồng diễn yoga tại Festival Yoga mùa Xuân
600 người yêu bộ môn yoga sẽ tham dự Fesitval này

Chương trình thu hút hơn 600 người tham dự là những người yêu yoga từ các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các yogis sẽ giao lưu thi đấu theo từng nhóm tuổi từ 18 đến trên 50 tuổi với 2 nội dung: Yoga asana cá nhân và Yoga nghệ thuật. Ban Tổ chức sẽ trao gần 200 bộ huy chương và cờ toàn đoàn cho các yogis đạt giải.

500 người, bao gồm các yogis đến từ khu vực bán đảo Đông Dương sẽ cùng tham gia màn đồng diễn Chào mặt trời tại thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam thuộc khu du lịch Sun World Fansipan Legend, nơi quy tụ 350.000 gốc hoa, thuộc hơn 400 giống hồng cổ và hồng ngoại đặc sắc.

BTC cho biết, hiện các khâu chuẩn bị đã sẵn sàng, hy vọng sẽ mang đến một chương trình vô cùng đặc sắc và ý nghĩa cho cộng đồng yêu mến bộ môn yoga.

Bảo Phương
Phiên bản di động