TSAN Group ủng hộ “Tết vì người nghèo” tại huyện Nam Sách, Hải Dương

Hưởng ứng phát động chương trình Tết vì người nghèo, Tập đoàn TSAN đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng để chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nam Sách, Hải Dương trước thêm Tết xuân Giáp Thìn 2024.

Vừa qua, Huyện ủy – HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân phát động “Tết vì người nghèo” và các hoạt động mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Dương Văn Xuyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nam Sách, đồng chí Lê Quang Thụ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nam Sách, Hồ Ngọc Lâm – Chủ tịch UBND huyện Nam Sách; Nguyễn Đình Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện Nam Sách.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Xuyên – Bí thư Huyện ủy Nam Sách đã thay mặt cấp ủy, chính quyền huyện trân trọng cảm ơn, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, nhất là công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, năm nay, huyện Nam Sách tiếp tục có chủ trương vận động tặng quà cho 100% số hộ nghèo trên địa bàn huyện.

TSAN Group ủng hộ “Tết vì người nghèo” tại huyện Nam Sách, Hải Dương

Bà Vương Thị Quế, Giám đốc Tài chính tập đoàn TSAN trao tặng số tiền ủng hộ cho các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND và UBND, Ủy ban MTTQ huyện Nam Sách

Đại diện Tập đoàn TSAN, bà Vương Thị Quế, Giám đốc Tài chính đã trực tiếp trao tặng số tiền ủng hộ 50 triệu đồng đến chương trình “Tết vì người nghèo” và các hoạt động Tết Nguyên đán 2024. Đây là một trong những hoạt động hướng tới đóng góp, ủng hộ cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, người già, neo đơn và các gia đình thuộc hộ nghèo tại huyện Nam Sách, Hải Dương và là một trong những hoạt động xã hội thiết thực hướng tới tinh thần tương thân, tương ái của TSAN Group.

Bà Vương Thị Quế chia sẻ, “Không chỉ các hoạt động Tết vì người nghèo và các hoạt động hướng tới Tết Nguyên đán, nhiều năm qua, TSAN Group cũng ủng hộ nhiều các chương trình thiện nguyện với phương châm “lá lành đùm lá rách”. Bởi hướng tới xây dựng cuộc sống ấm no hơn cho người dân hay tạo lập những giá trị sống bền vững, phồn vinh cũng là mục tiêu trong các hoạt động đầu tư xây dựng, phát triển bất động sản của TSAN Group trong quá trình phát triển của mình”.

Được biết, TSAN Group là chủ đầu tư vừa được UBND tỉnh Hải Dương chấp thuận chủ trương đầu tư thực hiện Dự án Khu tổ hợp khách sạn, văn phòng, thương mại dịch vụ tại xã Hồng Phong, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương vào cuối tháng 12/2023 vừa qua.

Giới trẻ thích thú trải nghiệm Tết xưa tại Hoàng thành Thăng Long Giới trẻ thích thú trải nghiệm Tết xưa tại Hoàng thành Thăng Long
Người dân Sơn Tây tất bật sắm Tết Người dân Sơn Tây tất bật sắm Tết
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tham dự Chương trình Tết Nhân ái tại Vĩnh Phúc Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tham dự Chương trình Tết Nhân ái tại Vĩnh Phúc
Thái Anh
Phiên bản di động