Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Sáng 3/1, tại Hội nghị tổng kết phong trào công nhân viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn Thủ đô năm 2022; triển khai nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua năm 2023 do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức, đồng chí Lê Thị Bích Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Hà Nội, Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô là 1 trong 7 tập thể, cá nhân vinh dự được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 7 tập thể, cá nhân thuộc TP Hà Nội 7 học sinh Hà Nội được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen NSND Đặng Nhật Minh nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội với phim "Hoa nhài"

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với thành tích của cá nhân đồng chí Lê Thị Bích Ngọc nói riêng, tập thể báo Lao động Thủ đô nói chung. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào và là nguồn cổ vũ, động viên đồng chí Lê Thị Bích Ngọc cũng như tập thể báo Lao động Thủ đô tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong thời gian tới, xứng đáng với sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và niềm tin yêu của bạn đọc.

Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tới Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc

Năm 2014 là giai đoạn báo Lao động Thủ đô gặp nhiều khó khăn: nguồn thu của toà soạn thiếu, bộ máy tổ chức chưa kiện toàn, thương hiệu chưa đủ mạnh, cùng với đó là sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường báo chí, báo điện tử, mạng xã hội từng bước làm ảnh hưởng sâu sắc đến báo giấy.

Trong thời điểm đó (tháng 5/2014), đồng chí Lê Thị Bích Ngọc được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội bổ nhiệm là Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô. Ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Thị Bích Ngọc đã cùng Ban Biên tập và toàn thể cán bộ quyết tâm xây dựng thương hiệu, đưa báo Lao động Thủ đô thực sự xứng đáng là cơ quan ngôn luận của LĐLĐ thành phố Hà Nội, cơ quan truyền thông nhà nước uy tín của thành phố Hà Nội.

Cụ thể, với cương vị Tổng Biên tập, đồng chí Lê Thị Bích Ngọc đã trực tiếp chỉ đạo các hoạt động xuất bản, hoạt động xã hội, tài chính, tổ chức của báo; Trực tiếp xây dựng và chỉ đạo xây dựng các quy chế, nội quy hoạt động, xây dựng và triển khai nhiều kế hoạch, công việc cụ thể để đưa hoạt động của Lao động Thủ đô từng bước đi vào nền nếp.

Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến và Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tới các tập thể và cá nhân

Đến nay, cơ quan báo Lao động Thủ đô đã có nhiều đổi thay, chuyển biến tích cực. Công tác xuất bản, hoạt động xã hội, hoạt động báo điện tử được nâng lên tầm mới, đáp ứng yêu cầu làm báo hiện đại. Đời sống cán bộ, phóng viên từng bước được nâng lên và ổn định, qua đó khích lệ cán bộ, phóng viên phấn khởi, yên tâm công tác, phấn đấu.

Uy tín, thương hiệu của báo Lao động Thủ đô những năm gần đây được nâng lên rõ rệt. Các hoạt động của báo ngày càng bài bản, chuyên nghiệp hơn. Công tác truyền thông, thực hiện nhiệm vụ chính trị của tờ báo đạt được hiệu quả cao. Báo Lao động Thủ đô thực sự trở thành kênh thông tin chính thống được bạn đọc tin cậy đón nhận. Sự thay đổi này được các cấp, các ngành, cơ quan chủ quản là LĐLĐ thành phố Hà Nội ghi nhận.

Những kết quả đạt được của Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc đã được ghi nhận bằng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý. Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ là sự ghi nhận những nỗ lực của cá nhân đồng chí Lê Thị Bích Ngọc trong sự phát triển của báo Lao động Thủ đô ngày càng lớn mạnh.

Diệu Linh
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động