Thư chúc Tết của Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng gửi đồng bào, chiến sĩ Thủ đô

Nhân dịp Năm mới Quý Mão 2023, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội có Thư chúc Tết gửi tới đồng bào, chiến sĩ Thủ đô.
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Tết các đơn vị, gia đình chính sách TP Hà Nội luôn quan tâm, đẩy mạnh hợp tác với tỉnh Ninh Bình Phó Bí thư Thành ủy chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP Hà Nội
Thư chúc Tết của Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng gửi đồng bào, chiến sĩ Thủ đô
Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội

Đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Thủ đô yêu quý!

Trong niềm phấn khởi, tự hào về những nỗ lực và thành quả đạt được của năm Nhâm Dần 2022, trong không khí vui mừng đón chào Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 - 3/2/2023), thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TƠ Hà Nội, tôi thân ái gửi đến đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ và những người con của Thủ đô trên khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc mọi người, mọi nhà, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Năm 2022, trong bối cảnh có nhiều thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các tầng lớp Nhân dân Thủ đô tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng tâm, nhất trí, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, sáng tạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, quyết liệt thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống đại dịch COVID-19, vừa phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội và đã đạt được kết quả toàn diện, nổi bật trên nhiều lĩnh vực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn xã hội. Thủ đô Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín và đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của cả nước.

Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trân trọng cảm ơn và nhiệt liệt biểu dương toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sỹ, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động và cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô đã chung sức làm nên những kết quả tốt đẹp của TP trong năm 2022.

Năm 2023 - năm bản lề của kế hoạch 5 năm 2020-2025, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô; Năm đánh giá sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp; TP tiếp tục lựa chọn chủ đề công tác năm 2023 là “Năm kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển”.

Từ chủ đề công tác đó, chúng ta quyết tâm tạo chuyển biến thực chất về kỷ cương; Để các cấp uỷ là hạt nhân duy trì bền vững sự ổn định và đồng thuận xã hội; các cấp chính quyền là nơi tin cậy của người dân, thực hiện tốt vai trò quản lý; Cán bộ, công chức thực thi nhiệm vụ với tinh thần phục vụ, gương mẫu, trách nhiệm và thân thiện.

Với tình yêu Hà Nội và truyền thống đoàn kết, tôi mong muốn và tin tưởng sâu sắc rằng, đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Thủ đô sẽ tiếp tục chung tay đóng góp tâm sức và trí tuệ cùng Đảng bộ, chính quyền và hệ thống chính trị của TP thực hiện thắng lợi mục tiêu và khát vọng xây dựng Thủ đô Hà Nội là Thành phố “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”; Trở thành TP thông minh, hiện đại, xanh, sạch, đẹp, an ninh, an toàn; Phát triển nhanh, bền vững, có sức lan toả để thúc đẩy vùng đồng bằng Sông Hồng, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và cả nước cùng phát triển; xứng đáng với kỳ vọng của Nhân dân và tình cảm tin yêu của cả nước.

Chúc toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Thủ đô năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Chúc năm mới thắng lợi mới!

Thân ái!

Đinh Tiến Dũng

Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ

Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội

Phiên bản di động