Sunhouse ghi dấu năm 2022 khi được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín

Sau 22 năm hình thành và phát triển, Sunhouse ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành hàng gia dụng, đại diện thương hiệu quốc gia đang dần vươn ra thế giới.
“Ông trùm” đồ gia dụng Việt Nam SUNHOUSE đạt doanh thu cao nhất lịch sử

Năm 2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse tiếp tục được vinh danh qua các giải thưởng và bằng khen uy tín cấp quốc gia nổi bật.

Theo đó, Tập đoàn Sunhouse lần thứ 3 liên tiếp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia, kết quả được công bố ngày 2/11/2022.

Đây là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của doanh nghiệp, đáp ứng bộ tiêu chí cốt lõi của chương trình Thương hiệu quốc gia là chất lượng - đổi mới sáng tạo và năng lực tiên phong.

Bên cạnh đó, hai sản phẩm nồi cơm điện và máy lọc nước của Tập đoàn Sunhouse đã cùng được vinh danh top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” vào ngày 11/11/2022.

Sunhouse ghi dấu năm 2022 khi được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín
Đại diện Tập đoàn Sunhouse nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 2022.

Đây cũng là minh chứng cho sự tin tưởng và công nhận chất lượng từ người tiêu dùng với sản phẩm Sunhouse, đồng thời là công nhận của ban tổ chức với sức sáng tạo, đổi mới không ngừng và những nỗ lực, năng lực tiên phong của doanh nghiệp Việt để hướng tới làm chủ tương lai, góp phần nâng tầm thương hiệu.

Đặc biệt, máy lọc nước R.O Sunhouse được vinh danh "Thương hiệu máy lọc nước cho gia đình được yêu thích nhất"trong khuôn khổ giải thưởng vinh danh các sản phẩm công nghệ Tech Awards.

Kết quả dựa trên 40% bình chọn của khán giả và 60% chấm điểm từ các chuyên gia công nghệ, là thành quả xứng đáng sau 7 năm gia nhập thị trường của dòng sản phẩm Máy lọc nước Sunhouse.

Hiện nay, R.O Sunhouse đã chiếm lĩnh đến 20% thị phần, trở một trong 3 thương hiệu bán chạy nhất tại Việt Nam, bất chấp việc phải cạnh tranh với hơn 400 thương hiệu trong và ngoài nước khác.

Với định vị “sạch tinh khiết”, Sunhouse tiếp tục hướng nhóm sản phẩm máy lọc nước R.O trở thành dòng sản phẩm chiến lược cốt lõi trong thời gian tới.

Hiện Sunhouse có hai nhà máy sản xuất máy lọc nước R.O tại Hà Nội và Long An. Với công suất khoảng 400.000 sản phẩm mỗi năm, các nhà máy không những cung cấp đủ cho thị trường trong nước mà còn bước đầu tiếp cận thị trường lân cận tại Đông Nam Á.

Đặc biệt, Sunhouse cũng nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (đứng thứ 177), để có tên trong ảng xếp hạng, Sunhouse phải đáp ứng được những tiêu chí khắt khe.

Theo đó, công ty phải là doanh nghiệp Việt Nam được thành lập và hoạt động ổn định, có tổng doanh thu năm 2022 ở mức cao, đạt hiệu quả kinh doanh tốt và ổn định trong giai đoạn 2021 – 2022, chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước.

Ngoài ra, Sunhouse cũng phải đáp ứng được các tiêu chí về quy mô tài sản, quy mô vốn, quy mô lao động, tiềm năng tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận và uy tín trên truyền thông mà ban tổ chức đã đưa ra.

Hậu Lộc
Phiên bản di động