Hệ quả của dòng chia sẻ facebook:

Streamer Pewpew nghẹn ngào vì tiệm bánh mì Pew Pew bị đánh giá 1 sao

Sự việc của Khoa Pug bất mãn với một resort nghỉ dưỡng cao cấp chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây thôi, thương hiệu bánh mì Pew Pew của anh chàng streamer liên tục bị đánh giá 1 sao cùng vô vàn bình luận tiêu cực.
Bắt "thánh chửi" Trần Đình Sang "Giang hồ mạng" Youtube và lời "hứa" của Google

Chỉ sau một dòng trạng thái đăng tải suy nghĩ về vụ việc của Khoa Pug và một khu resort mà mới đây thôi, Pewpew đã trở thành tâm điểm phải hứng chịu sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Mặc dù đã khẳng định bản thân không hề bênh vực bên nào cũng như nói về tính đúng sai, thế nhưng chia sẻ của Pewpew vẫn khiến nhiều người phẫn nộ, tới mức mà anh chàng phải xóa status đồng thời tuyên bố rằng từ nay sẽ hạn chế sử dụng Facebook và không muốn tranh luận sâu hơn về việc này.

streamer pewpew nghen ngao vi tiem banh mi pew pew bi danh gia 1 sao
Hàng loạt đánh giá 1 sao trên fanpage Bánh mì Pew Pew

Đình điểm của sự việc này là quán bánh mì của Pewpew, dù không liên quan tới vụ việc Khoa Pug nhưng cũng liên tục nhận phải những chỉ trích gay gắt và bị nhiều người hô hào đánh giá 1 sao.

streamer pewpew nghen ngao vi tiem banh mi pew pew bi danh gia 1 sao
Bình luận tiêu cực ngập tràn fanpage tiệm bánh mì Pewpew
streamer pewpew nghen ngao vi tiem banh mi pew pew bi danh gia 1 sao
Những lời động viên xen lẫn những bình luận tiêu cực

Thế mới thấy, chỉ một dòng trạng thái chia sẻ cảm nghĩ, không bàn luận tính đúng sai của Pewpew lại tạo ra sức ảnh hưởng tiêu cực như vậy tới thương hiệu quán bánh mì của anh chàng này.

Pewpew buộc mở talkshow thanh minh

Ngay đầu buổi talkshow, anh chàng cũng thừa nhận bản thân đã đọc được khá nhiều comment, bình luận tiêu cực hay cắt ý từ dòng đăng tải của Pewpew. Cụ thể, streamer này khẳng định bản thân không hề bảo vệ cho khu resort trên, cũng không hề có ý đả kích, đá xoáy Khoa Pug như nhiều người dựng chuyện. Anh chàng cũng phủ nhận hoàn toàn rằng không có việc "nhận tiền của resort" như nhiều câu chuyện được thêu dệt nên những ngày qua. "Tiền không dễ kiếm như vậy", Pewpew chia sẻ thật lòng.

streamer pewpew nghen ngao vi tiem banh mi pew pew bi danh gia 1 sao
Pewpew chia sẻ sau scandal

Anh chàng cũng đồng thời giải thích rằng minh hoàn toàn hiểu và thông cảm đối với những gì mà Khoa Pug đã trải qua. Tuy nhiên, thứ mà anh lên án ở đây chính là trào lưu hùa theo và rate 1 sao đối với khu resort, hay tồi tệ hơn là cả những khu resort giống tên nhưng không phải là nhân vật chính trong vụ việc của Khoa Pug.

Ở cuối talkshow, Pewpew cũng đề cập tới việc quán bánh mỳ của mình bị rate 1 sao. Đầu tiên, anh chàng thừa nhận bản thân rất buồn, nhưng cũng coi đây là một thử thách và cho rằng "nếu quán bánh mì của mình không vực dậy được thì kinh doanh làm gì nữa". Trong những ồn ã đó, nhiều fan trung thành với Pewpew khuyên anh kêu gọi fan đánh giá 5 sao để kéo lại. Nhưng Pewpew nhất mực khẳng định "Không, mình có thể đóng tiệm, có thể dẹp bỏ cả thương hiệu. Mai mình có thể chạy grab, có thể không còn tiền nhưng không bao giờ làm những việc như vậy. Từ mai mình sẽ ra tiệm, dành nhiều thời gian cho tiệm hơn. Chỉ khi mình có thể biến các vote 1 sao thành 2,3,4,5 sao bằng chính thực lực của mình thì đấy mới là vị ngọt của thành công".

Pewpew mở talkshow chia sẻ sau scandal

Phạm Mạnh
Phiên bản di động