Ra mắt ứng dụng Học tiếng anh KICKENGLISH trên điện thoại di động

Ứng dụng KickEnglish, người học dễ dàng ứng dụng 2 phương thức tiếp cận học Tiếng Anh vô cùng hiệu quả trên điện thoại di động.
Bắc Giang đẩy mạnh ứng dụng CNTT để hỗ trợ giải quyết việc làm Khảo nghiệm ứng dụng phân bón vi lượng đất hiếm trên cây chè tại Thái Nguyên

Mới đây, Công ty cổ phần Công nghệ ONNET cho ra mắt Ứng dụng Học tiếng anh KICKENGLISH trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

4807 5y8a9776
Ứng dụng Học tiếng anh KICKENGLISH ra mắt trên nền tảng điện thoại di động.

Ứng dụng KickEnglish được tạo ra nhằm giúp người học tiếåp cận tới một phương pháp học hoàn toàn mới - Học tiếng anh bằng phương pháp NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy). Đây là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả một cách đầy thú vị và phát triển cá nhân tuyệt đỉnh cùng những người thành công nhất thế giới. KickEnglish có hơn 3000 video, audio, infographic và kho dữ liệu thực hành mỗi ngày.

Trên ứng dụng KickEnglish, người học dễ dàng ứng dụng 2 phương thức tiếp cận học Tiếng Anh vô cùng hiệu quả thông qua NLP, đó là Shadowing (Nói đuổi) và Modeling (Mô phỏng).

Chia sẻ về ứng dụng này, Ông Đinh Văn Lộc – Sáng lập dự án cho biết: “KICKENGLISH được thiết kế và lập trình bởi những chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam. Họ mang cả đam mê, nhiệt huyết và tài năng tới sản phẩm trong nhiều tháng qua. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi mỗi ngày nhờ những chức năng tuyệt vời trên ứng dụng KickEnglish. Bạn cũng dễ dàng học với những người thành công, thần tượng của mình”.

4804 108048154 3374084425989093 6406250198160321314 n
Buổi ra mắt ứng dụng KickEnglish.

Ông Phạm Thành Công – Giám đốc công nghệ của dự án cho hay: “Hiểu rõ điểm mạnh, yếu trong việc học tiếng anh, Trí tuệ thông minh nhân tạo của KickEnglish đưa ra những bài tập thích hợp để giúp người học cải thiện các kỹ năng nghe nói tuyệt vời”.

Ngoài ứng dụng KickEnglish, Công ty cổ phần Công nghệ ONNET cũng cho ra đời bộ ấn phẩm gồm 5 cuốn sách được thiết kế chuyên nghiệp để hỗ trợ người học trong suốt quá trình sử dụng App. KickEnglish không chỉ mang đến những sản phầm tốt nhất mà còn tạo cho người học những nguồn cảm hứng mạnh mẽ mỗi ngày. KickEnglish chắc chắn tạo ra nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng.

PV
Phiên bản di động