Nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi nghi là người Bắc Giang được thuê đón cháu

Liên quan tới vụ bắt cóc xảy ra tại một KĐT cao cấp ở khu vực giáp ranh giữa huyện Gia Lâm và tỉnh Hưng Yên, nghi phạm được xác định là người Bắc Giang, được thuê để đón cháu hàng ngày.
Truy bắt đối tượng nghi bắt cóc, sát hại cháu bé 2 tuổi Khởi tố đối tượng bắt cóc trẻ em ở Long Biên Hà Nội: Khởi tố vụ án cựu cảnh sát giao thông bắt cóc trẻ em ở Long Biên

Một lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an TP Hà Nội bước đầu xác định nữ nghi phạm bắt cóc bé gái là người được gia đình thuê đón bé hàng ngày, quê ở Bắc Giang.

undefined
Khu vực nơi phát hiện thi thể bé gái 2 tuổi

Theo vị này, trong quá trình trốn chạy, hình ảnh của nghi phạm đã được hệ thống camera an ninh ghi lại. Thời điểm trốn chạy, nghi phạm có ghé một cửa hàng quần áo, mua đồ tại đây rồi tiếp tục bỏ trốn. Qua quá trình theo dấu nghi phạm, cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể bé gái tại mương nước ở xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Làm việc với gia đình nạn nhân được người nhà cho biết, nữ nghi phạm bắt cóc bé gái để tống tiền. Đối tượng đòi số tiền chuộc 1,5 tỷ đồng, gia đình đã đưa 350 triệu đồng, tuy nhiên vẫn phải nhận tin dữ con gái đã tử vong.

undefined
Hình ảnh nghi phạm được camera an ninh ghi lại

Cũng trong ngày 20/9, từ những clip camera an ninh của người dân và cơ quan chức năng, nữ nghi phạm xuất hiện trong clip với trang phục áo màu đỏ, quần màu đen, đội mũ, đeo khẩu trang và sử dụng chiếc xe máy màu trắng.

Trước đó, sáng 20/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng về việc một cháu bé khoảng 2 tuổi bị bắt cóc tại một khu đô thị cao cấp ở khu vực giáp ranh giữa huyện Gia Lâm và tỉnh Hưng Yên.

Chiều 20/9, thi thể cháu bé được tìm thấy tại một mương nước thuộc địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Hiện, các lực lượng chức năng Công an TP Hà Nội và Công an tỉnh Hưng Yên đang tổ chức truy bắt nghi phạm.

Đình Phong
Phiên bản di động