Lãnh đạo Công ty Panko Tam Thăng xin lỗi việc thức ăn công nhân lúc nhúc dòi

Theo đại diện Công ty Panko Tam Thăng, sự việc xảy ra có thể do thiếu sót trong khâu chuẩn bị, chế biến và bảo quản thức ăn.    
Bánh pía nhiễm khuẩn ở Đà Nẵng chỉ có 8 gói được bán tại đại lý TP Hội An kêu gọi du khách và công luận có cái nhìn toàn cục và thấu hiểu hơn Để thịt heo nhiễm khuẩn E.coli, ẩm thực Trần bị phạt 25 triệu đồng
lanh dao cong ty panko tam thang xin loi viec thuc an cong nhan luc nhuc doi
Hơn 1000 công nhân Công ty TNHH Panko Tam Thăng đình công sau khi phát hiện thức ăn có dòi (ảnh: Vietnamnet)

Trước đó (17/9), sau khi phát hiện trong thức ăn có dòi, hơn 1.000 công nhân Công ty TNHH Panko Tam Thăng (Quảng Nam) đã đồng loạt đình công nghỉ việc để phản đối, vì đây không phải là lần đầu tiên những sinh vật lạ xuất hiện trong thức ăn của họ.

Cụ thể, các công nhân phát hiện trong phần thịt sườn có những sinh vật dòi màu trắng đang bò lúc nhúc nên lập tức báo cho nhà ăn của công ty.

Các công nhân cho rằng, họ đã phải lao động rất vất vả, mà thức ăn không đảm bảo vệ sinh thì không đủ sức khỏe để làm việc.

lanh dao cong ty panko tam thang xin loi viec thuc an cong nhan luc nhuc doi
Trong món sườn kho lúc nhúc sinh vật lạ màu trắng chui ra nghi dòi ( ảnh: Tấn Thành - Chí Đại)

Theo đó, ngày 18/9, Công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng (đóng ở KCN Tam Thăng, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đã có văn bản xin lỗi về sự cố này.

Theo nội dung văn bản, ngày 7/9 và ngày 17/9, Ban lãnh đạo công ty đã nhận được phản ánh của công nhân về việc phát hiện trong thức ăn có vật thể lạ.

Công ty Panko Tam Thăng xin nhận toàn bộ trách nhiệm và đưa ra các biện pháp để xử lý vấn đề trên, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho bữa ăn của công nhân.

Được biết, Công ty Panko Tam Thăng hoạt động sản xuất hàng may, dệt, nhuộm. Mỗi ngày bếp ăn của công ty phục vụ hàng ngàn suất ăn cho công nhân.

N.Dương
Phiên bản di động