Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tặng khu vui chơi cho Bệnh viện sản nhi Vĩnh Phúc

Sáng 31/3, tại Bệnh viện sản nhi Vĩnh Phúc tổ chức chương trình khánh thành và bàn giao khu vui chơi dành cho thiếu nhi với chủ đề "Vui lên nha".
Tuổi trẻ xã Quất Lưu (Bình Xuyên) đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Đoàn Vĩnh Phúc: Khởi tố 9 thanh niên mang dao phóng lợn giải quyết mâu thuẫn Một công ty ở Vĩnh Phúc bị xử lý vì bán xăng dầu khi giấy phép hết hạn
undefined
Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên phát biểu chương trình

Phát biểu chương trình, Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết: Khu vui chơi với tên gọi "Vui lên nha" nhằm đem đến cho các bệnh nhân nhi một không gian thoải mái, vơi đi những mệt mỏi, đau đớn sau thời gian điều trị bệnh.

undefined
Giám đốc Bệnh viện sản nhi Vĩnh Phúc cảm ơn Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tặng khu vui chơi dành cho thiếu nhi

Cùng với đó, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 chia sẻ: “Tôi hiểu, trẻ em cần khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Các em vui tươi, phấn khởi thì bệnh nhi được phục hồi nhanh hơn. Cũng vì vậy mà tôi thực hiện dự án "Vui lên nha”.

Khu vui chơi được bố trí tại không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và được trang trí sinh động cùng nhiều đồ chơi nhựa an toàn như: cầu trượt, ôtô, xe lắc... rất phù hợp với trẻ nhỏ. Cuối chương trình, hoa hậu tặng quà cho các cháu tại Bệnh viện sản nhi Vĩnh Phúc.

Dưới đây một số hình ảnh tại chương trình tặng Khu vui chơi dành cho thiếu nhi:

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
Lê Sơn
Phiên bản di động