Giải Golf từ thiện "Swing for the kids"

Hiện thực hóa giấc mơ đến trường của học sinh, sinh viên

Sau 16 năm, thông qua "Swing for the kids", Báo Đầu tư đã trao hơn 20 tỷ đồng, tương ứng hơn 20.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi; Đồng thời, hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.
415 gương mặt ưu tú dự Đại hội Hội Sinh viên thành phố Hà Nội lần thứ VIII Biểu dương Chủ tịch Hội cơ sở giỏi và phụ nữ Thủ đô tiêu biểu năm 2023 Gắn Quy tắc ứng xử nơi công cộng với nếp sống văn minh trong quản lý di tích và lễ hội Khởi động giải golf từ thiện thường niên "Vì trẻ em Việt Nam" lần thứ 16

Ngày 21/10, Giải golf từ thiện thường niên "Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids" đã khai mạc tại sân golf BRG Kings Island Golf Resort ở Đồng Mô, Sơn Tây, TP Hà Nội.

Đây là lần thứ 16 Báo Đầu tư tổ chức giải golf từ thiện. Qua 16 năm "Swing for the kids" thực sự trở thành sân chơi yêu thích của giới doanh nhân, các nhà hảo tâm, những gôn thủ đam mê môn thể thao này.

Hiện thực hóa giấc mơ đến trường của học sinh, sinh viên
Qua 16 năm "Swing for the kids" thực sự trở thành sân chơi yêu thích của giới doanh nhân, các nhà hảo tâm, những gôn thủ đam mê môn thể thao này

"Mỗi cú swing của các gôn thủ ngày hôm nay đều đưa trái bóng tới những điều cao quý và tốt đẹp nhất trong cuộc sống” – đó là chia sẻ đầy cảm xúc của ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư gửi tới gần 250 gôn thủ đến từ các cơ quan, tổ chức ngoại giao trong nước và quốc tế cùng đông đảo doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài tại sân gôn BRG Kings Island Golf Resort.

Sau 16 năm, thông qua "Swing for the kids", Báo Đầu tư đã trao hơn 20 tỷ đồng, tương ứng hơn 20.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chia sẻ tại sự kiện khai mạc giải đấu, đại diện Nhà tài trợ Hole-in-One - Công ty TNHH TMDV Seven Stars cho biết, doanh nghiệp này vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng giải giải đấu. Đây là năm đầu tiên Seven Stars tham gia tài trợ giải, với sản phẩm là 2 xe ô tô Mitsubishi Pajero Sport 2WD trị giá 1,13 tỷ đồng.

Hiện thực hóa giấc mơ đến trường của học sinh, sinh viên
Sau 16 năm, thông qua "Swing for the kids", Báo Đầu tư đã trao hơn 20 tỷ đồng, tương ứng hơn 20.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi

“Hy vọng qua Giải golf và Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam sẽ giúp thêm nhiều học sinh hiện thức hóa giấc mơ được đến trường”, đại diện Seven Stars nhấn mạnh.

Còn theo bà Nguyễn Thị Minh Khoa, Giám đốc, Công ty TNHH Vinamika Việt Nam - Nhà tài trợ Bạc, Vinamika Việt Nam rất vinh dự cùng với những trái tim nhân ái khác trong cộng đồng doanh nghiệp góp phần quảng bá và gây quỹ cho các hoạt động của Giải golf và Quỹ từ thiện Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư tổ chức.

Hiện thực hóa giấc mơ đến trường của học sinh, sinh viên
Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids đã trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp và những trái tim nhân ái

Mặc dù đây là lần đầu tiên Vinamika có cơ hội được tham gia tài trợ giải đấu từ thiện này, nhưng Vinamika luôn mong muốn đồng hành lâu dài với những chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, luôn mong muốn chung tay cùng ban tổ chức để hỗ trợ và chắp cánh cho tài năng trẻ Việt Nam.

"Vinamika Việt Nam chúng tôi tin tưởng lựa chọn giải golf Vì trẻ em Việt Nam như một cầu nối để tiếp thêm động lực, sức mạnh cho hàng chục nghìn học sinh, sinh viên trên khắp Việt Nam, đặc biệt là các con em đồng bào ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo... thông qua những hoạt động gây quỹ, những suất học bổng ý nghĩa, các hoạt động giúp cải thiện và nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ việc dạy và học cho các điểm trường khó khăn trên toàn quốc", bà Khoa nhấn mạnh.

Báo Đầu tư tổ chức giải gôn từ thiện giúp nhiều học sinh - sinh viên hiện thức hóa giấc mơ đến trường
“Hy vọng qua Giải Golf và Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam sẽ giúp thêm nhiều học sinh hiện thức hóa giấc mơ được đến trường”, đại diện Seven Stars nhấn mạnh

Ra đời từ năm 2007, Giải golf từ thiện thường niên "Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids" do Báo Đầu tư tổ chức không chỉ dừng lại là điểm hẹn của những doanh nhân yêu thể thao mà lâu nay đã trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp và những trái tim nhân ái, tiếp thêm nguồn lực cho hàng chục ngàn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là con em đồng bào vùng dân tộc thiểu số.

Vi Hải
Phiên bản di động