Công ty Tân Đệ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ đã vững vàng “vượt sóng” COVID-19, tạo kỳ tích kép và vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
Công ty Tân Đệ hỗ trợ bà con Bắc Giang tiêu thụ gần 50 tấn vải thiều Tân Đệ quyết tâm trở thành "chiến lũy" chống dịch Tân Đệ chi gần 1 tỷ đồng ứng phó và hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid-19
đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình đã trao Huân chương Lao động hạng Ba tới ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ.
Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình trao Huân chương Lao động hạng Ba tới ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ

Ngày 13/1, trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021 và phát động thi đua yêu nước năm 2022 do UBND tỉnh Thái Bình tổ chức, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình đã trao Huân chương Lao động hạng Ba tới đại diện công ty là ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ.

Các đơn vị, doanh nghiệp tại tỉnh Thái Bình được trao
Đại diện Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ cùng các đơn vị, doanh nghiệp vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba tại hội nghị

Năm 2021 khép lại đã ghi dấu ấn về một kỳ tích trong thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa duy trì và tăng trưởng hoạt động sản xuất - kinh doanh của Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ (chi nhánh Thái Bình - Hưng Yên).

Theo đó, trong bối cảnh dịch bệnh, Công ty Tân Đệ vẫn không ngừng mở rộng sản xuất và phát triển đơn hàng cũng như khách hàng mới. Đảng ủy - Ban Giám đốc - Ban chấp hành Công đoàn Công ty Tân Đệ đã tìm mọi biện pháp để giữ vững và ổn định nguồn nhân lực lao động, chủ động nguồn hàng, duy trì mối quan hệ đối tác chiến lược với 8 thương hiệu lớn trên thế giới; Đảm bảo thu nhập cho người lao động với mức lương bình quân là 9,3 triệu đồng/người/tháng. Đến thời điểm hiện tại, Tân Đệ đủ đơn hàng để duy trì sản xuất và mở ra triển vọng lớn trong năm 2022.

Người lao động Tân Đệ hăng hái sản xuất tại nhà máy
Người lao động Tân Đệ hăng hái sản xuất tại nhà máy

Hơn nữa, ngay từ đầu năm 2021, công ty đã hoàn thành các hạng mục xây dựng đưa nhà máy Tân Đệ 7 tại xã Quỳnh Xá, huyện Quỳnh Phụ đi vào hoạt động. Công ty sẽ tiếp tục thực hiện mở rộng quy mô sản xuất, tiến hành lập dự án Chi nhánh Hưng Yên tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, đưa Nhà máy Tân Đệ 9 đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2021. Ngoài 2 dự án này, trong năm 2021 công ty đã đầu tư xây dựng thêm nhà kho và quy hoạch lại sản xuất tại nhà máy Tân Đệ 8. Đặc biệt, trong tháng 10/2021, Tân Đệ tiếp tục dự án đầu tư xây dựng nhà máy Tân Đệ 10 tại huyện Tiền Hải, dự kiến nhà máy đi vào hoạt động trong quý II/2022.

Trong năm 2021, để phục vụ công tác phòng dịch tại công ty và gia đình người lao động, Công ty đã phát động phong trào “Mỗi gia đình người lao động là một pháo đài chống dịch COVID-19” bằng hành động tặng nước sát khuẩn, dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay tặng cho gia đình người lao động.

Năm nay, Tân Đệ còn triển khai chương trình “Tiếp bước con đến trường” nhằm động viên tinh thần, tạo điều kiện cho người lao động có khoản thu nhập nhất định khác để chuẩn bị cho con người lao động trước thềm năm học mới, mỗi người lao động được thưởng 4.500.000 đồng để chuẩn bị cho các con tới trường và mỗi con được tặng 10 quyển vở, tổng chi lên tới 69 tỷ đồng.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Nguyễn Tiến Phương tặng quà khuyến học cho con người lao động
Ông Nguyễn Tiến Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ tặng quà khuyến học cho con người lao động năm 2021

Công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động tại Tân Đệ cũng được công ty duy trì thực hiện tốt: 100% công nhân lao động được khám sức khỏe định kỳ (6 tháng 1 lần) lao động nữ mang thai được tư vấn sức khỏe trong suốt quá trình mang thai, bố trí nghỉ sinh con theo quy định, đảm bảo khám thai 5 lần trong 1 chu kỳ mang thai, áp dụng thời gian làm việc 7 giờ/ngày (hưởng lương 8 giờ), lao động mang thai từ tháng thứ 4 được ăn suất có đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.

Trong chiến dịch tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19 vừa qua, 100% người lao động tại Công ty được tiêm đủ hai mũi vắc xin. Sau tiêm, toàn thể công nhân viên, người lao động của Công ty đã được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt.

Người lao động Tân Đệ tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 phòng
Người lao động Tân Đệ tiêm vắc xin phòng chống COVID-19

Ở Tân Đệ, người lao động xem đây không chỉ là nơi đến làm việc mà còn là một môi trường đào tạo, phát triển bản thân mỗi người. Bởi, thông qua các hoạt động tập thể, người lao động được khích lệ, phát huy năng lực, sự tự tin của mỗi cá nhân, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Trang fanpage “Ngôi nhà Tân Đệ” của công ty duy trì hoạt động từ năm 2019 đến nay đã thu hút được trên 23.000 người theo dõi. Đây được xem là diễn đàn để người lao động tham gia tương tác, bày tỏ ý kiến, tâm sự. Qua đó các thành viên hiểu nhau hơn và cùng nhau học hỏi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống để người lao động được tương tác với công ty đồng thời cũng là trang điện tử để công ty tuyên truyền các quy định của pháp luật để người lao động cập nhật. Từ đầu năm 2021 đã tổ chức 8 chương trình Minigame với tổng phần quà trị giá gần 3 tỷ đồng.

Chương trình “Tân Đệ Radio” được công ty phát thanh hàng ngày trên hệ thống loa phát thanh, là nơi cung cấp các thông tin, chính sách của công ty đồng thời cập nhật các thông tin trong và ngoài nước tới người lao động. Bên cạnh đó còn là nơi gửi gắm tâm tư tình cảm của người lao động qua chương trình “Nhịp cầu âm nhạc” được phát sóng vào các chiều thứ 7 hàng tuần được người lao động nhiệt tình hưởng ứng.

Cùng với đó, để tạo thuận lợi cho người lao động, công ty đã cho ra mắt ứng dụng nội bộ Tân Đệ App Mobile vào những ngày đầu tháng 10/2021 nhằm đưa chuyển đổi số vào hoạt động doanh nghiệp, để mọi thành viên kết nối thông tin với công ty một cách dễ dàng, thuận tiện.

Đại diện lãnh đạo Công ty Tân Đệ tặng quà hỗ trợ chống dịch tới Sở Y tế Thái Bình
Bí thư Đảng ủy Lê Tuấn Thiên cùng đại diện các phòng, ban Công ty Tân Đệ trao tặng vật tư chống dịch tới Sở Y tế Thái Bình

Ngoài việc tăng cường các biện pháp phòng dịch, trang bị phương tiện bảo hộ phòng dịch, đào tạo tuyên truyền cho người lao động tuân thủ 5K, Tân Đệ đã tiên phong tham gia các hoạt động cùng với Ban phòng dịch của tỉnh. Tân Đệ đã mua nguồn sinh phẩm lớn để xét nghiệm nhanh sàng lọc COVID-19 cho người lao động; Tập huấn phòng, chống dịch cho đội ứng phó khẩn cấp và diễn tập phòng, chống dịch tại các nhà máy. Công ty Tân Đệ đã dành 26 tỷ đồng chi cho công tác phòng chống COVID-19 năm 2021 tại các nhà máy và địa phương…

Với nỗ lực trong thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phát triển sản xuất kinh doanh, vừa tích cực sát sao phòng chống dịch, đồng thời không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên, Công ty Tân Đệ đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Ngoài ra, trước đó, Tân Đệ đã nhận đượcbằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các bằng khen của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, bằng khen của UBND tỉnh Thái Bình, cùng nhiều giấy khen, cờ thi đua của Tổng cục Thuế, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình…

Công ty Tân Đệ bố trí bộ phận hậu cần đến từng xe máy để chằng buộc quà Tết cho công nhân
Công ty Tân Đệ bố trí bộ phận hậu cần đến từng xe máy để chằng buộc quà Tết cho công nhân
Hàng ngàn suất quà Tết 2020 đã được buộc cố định trên xe
Hàng ngàn suất quà Tết 2020 đã được buộc cố định trên xe
Đảng ủy - Ban Giám đốc - Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Tân Đệ luôn chăm lo đến mọi mặt đời sống cho người lao động. Trong ảnh: Những suất quà Tết 2022 chu đáo buộc sẵn trên xe mỗi người.
Đảng ủy - Ban Giám đốc - Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Tân Đệ luôn chăm lo đến mọi mặt đời sống cho người lao động (Trong ảnh: Những suất quà Tết 2022 chu đáo buộc sẵn trên xe mỗi người)
Người lao động Tân Đệ hân hoan ra về với phần quà Tết được buộc sẵn trên xe
Người lao động Tân Đệ hân hoan ra về với phần quà Tết được buộc sẵn trên xe
Trung thu sớm dưới Ngôi nhà Tân Đệ
Tân Đệ hỗ trợ người trồng nhãn Hưng Yên nâng cao giá trị nông sản Việt TTTĐ - Chuyến xe chở nhãn đầu tiên xuất phát từ quê hương Hưng Yên đã tới sân của "Ngôi nhà Tân Đệ". Tại đây, ...
"Tủ sách yêu thương" nuôi lớn những ước mơ
Công ty Tân Đệ hỗ trợ bà con Bắc Giang tiêu thụ gần 50 tấn vải thiều Công ty Tân Đệ hỗ trợ bà con Bắc Giang tiêu thụ gần 50 tấn vải thiều
Tân Đệ quyết tâm trở thành Tân Đệ quyết tâm trở thành "chiến lũy" chống dịch
Nguyễn Nhung
Phiên bản di động