Cách nấu bít tết đơn giản ngon tuyệt mời nàng ngày 8/3

Với công thức đơn giản dưới đây, quý ông có thể dễ dàng chuẩn bị món bít tết hấp dẫn mời người yêu.
cach nau bit tet don gian ngon tuyet moi nang ngay 83

Bò bít tết là một trong số những món ăn được rất nhiều người yêu thích trên thế giới. Đây là món ăn không chỉ thơm ngon hấp dẫn mà còn chứa rất nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

Bò bít tết, thêm một ly rượu vang sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc ngày 8/3 của 2 người.

Với công thức đơn giản dưới đây, quý ông có thể dễ dàng chuẩn bị món bít tết hấp dẫn mời người yêu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nguyên liệu làm bò bít tết: Thịt bò tươi thái lát dày, khoảng 150g; Muối, dầu hào, dầu ô liu, tiêu; Khoai tây, xà lách búp, cà rốt, dầu giấm, tương ớt, giấm Italia.

Cách chế biến món bò bít tết: Xếp bò lên khay, rắc ít muối đều hai mặt. (Nếu dùng thịt bò trong nước, bạn nên đập sơ miếng bò trước khi chế biến); Ướp bò với ít muối, tiêu, dầu hào; Tiếp tục ướp bó với dầu ô liu và để khoảng 5 phút cho ngấm; Khoai tây gọt vỏ, thái sợi và chiên giòn; Xếp bò lên vỉ và nướng chín hai mặt trên bếp than hồng.

Tùy sở thích của từng người mà có thể nướng chín hoặc hơi tái; Xà lách búp rửa sạch, thái miếng nhỏ, cà rốt thái sợi; Trộn đều salad với ít giấm Italia, dầu ô liu.

Bò nướng chín cho lên đĩa, ăn kèm với khoai tây, salad, tương ớt hoặc nước sốt. Đặt lên bàn ăn có ánh nến lung linh, thêm một bình hoa tươi và 2 ly rượu vang.

Hà An
Phiên bản di động