Vĩnh Phúc: Xử phạt gần 100 triệu đồng cơ sở kinh doanh ghế massage

Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Phúc vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một cơ sở kinh doanh ghế massage với số tiền 97,5 triệu đồng.
Chuẩn bị cưỡng chế giải phóng mặt bằng cho dự án Trung tâm Logicstics ICD Vĩnh Phúc Vĩnh Phúc: Cho phép thành lập trường THCS & THPT Đào Duy Từ tại TP. Vĩnh Yên Vĩnh Phúc: Công bố nghị quyết thành lập thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương
undefined
Ảnh minh họa

Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Phúc vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một cơ sở kinh doanh ghế massage số tiền 97,5 triệu đồng về hành vi thực hiện treo biển hiệu quảng cáo có sử dụng từ ngữ “số 1” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu chứng minh theo quy định.

Cơ sở kinh doanh này cũng thực hiện khuyến mại nhưng không thông báo với cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền theo quy định; kinh doanh hàng hóa có nhãn phụ ghi không đủ các nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa và kinh doanh hàng hóa nhập lậu.

Trước đó, Đội Quản lý thị trường số 5 thuộc Cục quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành kiểm tra đối với cửa hàng Tokyo Luxury, địa chỉ số 441 đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đang kinh doanh hàng hóa là ghế massage các loại.

Qua kiểm tra thực tế, đoàn kiểm tra phát hiện cơ sở có các hành vi kinh doanh, khuyến mại nhưng không thông báo với cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền theo quy định, 2 sản phẩm ghế massage không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa, là hàng hóa nhập lậu...

Qua đó, Đội Quản lý thị trường số 5 đã lập hồ sơ vụ việc, trình cục trưởng Cục quản lý thị trường xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Sơn
Phiên bản di động