Vĩnh Phúc: Tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu

Ngày 20/3/2024, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện Yên Lạc, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức Chương trình "Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên" và Tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc năm 2024.
Bình Xuyên (Vĩnh Phúc): Phát triển du lịch tâm linh trở thành đòn bẩy kinh tế Tuổi trẻ Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) tổ chức "Hành trình tri ân – Tôi yêu Tổ quốc tôi"

Tham dự chương trình có các đồng chí: Cù Đức Quân – UVBCH Trung ương Đoàn – Phó Chánh văn phòng Trung ương Đoàn; Ngô Chí Tuệ - TUV – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo một số sở, ban, ngành đoàn thể trong tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Yên Lạc.

Về phía Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc có các đồng chí: Nguyễn Trung Kiên – UVBCH Trung ương Đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; Nguyễn Văn Tú – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo các ban chuyên môn, trung tâm trực thuộc Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo các huyện, thành đoàn, đoàn trực thuộc. Tham gia chương trình còn có hơn 300 ĐVTN huyện Yên Lạc đại diện cho ĐVTN trong tỉnh.

undefined
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cho biết, thời gian qua, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc đã có những bước phát triển mới, đóng góp xứng đáng vào kết quả chung của toàn tỉnh; đã xuất hiện nhiều các gương mặt trẻ tiêu biểu, có nhiều hoạt động hiệu quả, cống hiến nhiều công trình, làm tốt những phần việc thanh niên, nhiều tấm gương đoàn viên thanh niên tiên tiến thể hiện sức sáng tạo và tâm huyết của tuổi trẻ, nêu cao khát vọng cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc, Nhân dân.

undefined
Tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc năm 2024

Tại chương trình, các đại biểu và các bạn ĐVTN đã được gặp gỡ, trò chuyện cùng 3 gương mặt thanh niên tiêu biểu đại diện cho thanh niên trong toàn tỉnh về những khát vọng, sự cố gắng nỗ lực phấn đấu, cống hiến của các bạn Đoàn viên thanh niên Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay qua Tọa đàm “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống Thanh niên”.

Cùng với đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023. Đây là những gương mặt có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, sản xuất và kinh doanh, trật tự an toàn xã hội, cải cách hành chính, văn hóa, thể thao, có những đóng góp tích cực trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa, khoa học, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu của tỉnh đề ra trong năm 2023.

undefined

Nhân dịp này, BTV Tỉnh Đoàn đã công bố và trao giải thưởng cho 8 tác phẩm của 6 tác giả đạt giải trong cuộc thi sáng tạo video clip “Vĩnh Phúc trong trái tim tôi” năm 2023; phối hợp với Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vĩnh Phúc trao tặng 6 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng; phát động phong trào không hoặc hạn chế sử dụng rượu, bia, không sử dụng rượu, bia quá mức trong đoàn viên thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2024.

undefined

Chương trình Chương trình “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên” và Tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc năm 2024 được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Chương trình góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao đạo đức cách mạng, nêu cao khát vọng cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc, cho Nhân dân, coi đó là lẽ sống của mỗi người trẻ; tuyên dương, khích lệ, nhân rộng những mô hình hay, cách làm sáng tạo, những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Lê Sơn
Phiên bản di động