Tuyên Quang: Kịp thời phát hiện người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em

Công an huyện Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang) đang điều tra, làm rõ vụ việc được nghi ngờ là bắt cóc trẻ em diễn ra trên địa bàn.
Lời khai trong vụ án giết chồng rồi phi tang xuống cống tại Tuyên QuangTuyên Quang: Khởi tố đối tượng trộm thanh thép trên cột điện cao thếTuyên Quang: Đã tìm thấy vợ “hờ” của người tử vong dưới cống gần nhà

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin ở xã Thái Sơn (huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) xảy ra vụ việc một người phụ nữ nghi đã bắt cóc trẻ em. Vụ việc đã được người dân tố giác đến cơ quan chức năng địa phương.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sáng 2/3, trao đổi với PV, ông Bùi Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND xã Thái Sơn (huyện Hàm Yên) xác nhận trên địa bàn có vụ việc trên.

Cụ thể, vụ việc được một người dân trú tại thôn Thọ Bình, xã Bình Xa phát hiện, thông báo cho Công an xã vào khoảng 10h sáng 1/2.

Người phụ nữ quê ở Hải Phòng, bị nghi ngờ bắt cóc trẻ em, đã thuê một nhà nghỉ tại thôn 31 của xã này để ở.

Ông Hà Việt Hưng, Chủ tịch UBND xã Bình Xa cho hay, hai xã đã phối hợp làm việc với đối tượng. Vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện Hàm Yên để tiếp tục làm rõ.

“Đứa trẻ nghi ngờ bị bắt cóc trú tại thôn Đồng Chùa, xã Bình Xa. Cháu đang học lớp 4, là con của một cán bộ Trung tâm Y tế của xã", ông Hưng nói.

Liên quan đến nội dung trên, ông Nguyễn Văn Mậu, Trưởng Công an huyện Hàm Yên xác nhận, cơ quan này đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Minh Khánh
Phiên bản di động