Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ

Ngày 22/1, Ban Thường vụ Quận ủy Tây Hồ đã tổ chức lễ trao tặng 182 Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 và truy tặng 2 Huy hiệu 60 và 50 năm tuổi Đảng cho những đảng viên đủ điều kiện.
Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội trao huy hiệu Đảng tại huyện Mê Linh Nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng 161 đảng viên quận Tây Hồ nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11

Dịp này, Đảng bộ quận Tây Hồ có 182 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 14 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 26 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 33 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 29 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 47 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 26 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Bí thư Quận ủy Tây Hồ vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong đợt này.

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ
Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương trao tặng Huy hiệu cho đảng viên 70 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cho biết, Lễ trao huy hiệu Đảng hôm nay được tổ chức trong không khí tưng bừng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố ra sức thi đua phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 - 3/2/2024), mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, mừng Thủ đô đổi mới và phát triển.

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ
Đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân, gia đình mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ quận Tây Hồ và Đảng bộ thành phố Hà Nội.

"Lễ trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí là minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, của dân tộc ta, của Tổ quốc ta. Các bác, các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị, môi trường công tác nào đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc và Nhân dân giao phó. Các đồng chí thực sự là những tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập" - đồng chí Nguyễn Lan Hương nói.

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ
Đảng viên 60 năm tuổi Đảng nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024

Khi đã nghỉ hoặc đang công tác, dù tuổi cao, sức lực, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, song, các đồng chí vẫn luôn tích cực tham gia hoạt động ở địa phương, đóng góp cho hoạt động của hệ thống chính trị, các phong trào ở cơ sở, góp phần xây dựng quận Tây Hồ và Thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Theo đồng chí Nguyễn Lan Hương, thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Tây Hồ đã chủ động triển khai các nhiệm vụ chính trị được giao, đạt được nhiều kết quả phấn khởi trên các mặt công tác.

Những kết quả này là tiền đề, động lực để quận Tây Hồ tiếp tục quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ 6, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ 17 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13.

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ
Đồng chí Lê Thị Thu Hằng xuống tận nơi trao tặng Huy hiệu Đảng cho một đảng viên lão thành sức khỏe yếu

Trong thành tích chung của quận, có sự đóng góp quan trọng của các đồng chí đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên lão thành, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng ngày hôm nay.

Đồng chí mong rằng, các đảng viên của Đảng bộ quận Tây Hồ được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, bề dày kinh nghiệm, uy tín, tâm huyết, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu xuyên tạc, âm mưu diễn biến hoà bình của các thế lực thù địch; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại đổi mới, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ
Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Đồng chí Nguyễn Lan Hương cũng đề nghị, các cấp ủy Đảng của quận Tây Hồ tiếp tục quan tâm chăm lo, thường xuyên thăm hỏi các đảng viên lão thành; lắng nghe, chia sẻ, tranh thủ những ý kiến, tâm huyết, kinh nghiệm đóng góp của các đảng viên, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phấn đấu xây dựng quận Tây Hồ trở thành trung tâm dịch vụ du lịch, văn hóa của Thủ đô.

Trao Huy hiệu Đảng cho 182 đảng viên quận Tây Hồ
Hình ảnh đẹp của các đoàn viên thanh niên quận Tây Hồ giúp đỡ đảng viên lão thành đi lại khó khăn khi đến nhận Huy hiệu Đảng trong buổi chiều mưa rét

Nhân dịp trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Lan Hương gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc đến các đảng viên lão thành và gia đình, góp phần tích cực cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại.

Hoa Thành
Phiên bản di động