161 đảng viên quận Tây Hồ nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm Ngày Cách mạng Tháng Mười Nga lịch sử, ngày 2/11, Ban Thường vụ Quận ủy Tây Hồ đã tổ chức lễ trao tặng 161 Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên trên địa bàn.
323 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng dịp 7/11 Quận Tây Hồ: Tặng huy hiệu Đảng cho 3 đảng viên lão thành Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tuấn trao tặng Huy hiệu Đảng tại quận Hai Bà Trưng

Cụ thể, trong 161 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023, quận Tây Hồ có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 4 người 70 năm; 2 người 65 năm; 19 người 60 năm; 35 người 55 năm; 24 người 50 năm; 16 người 45 năm; 41 người 40 năm và 18 người Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

161 đảng viên quận Tây Hồ nhận Huy hiệu đảng dịp 7/11
Đảng viên lão thành Mai Văn Liên phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, ông Mai Văn Liên - đảng viên 50 năm tuổi đảng thuộc Đảng bộ phường Phú Thượng bày tỏ niềm vinh dự, hạnh phúc khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình bằng Huy hiệu Đảng.

Đồng thời ông khẳng định sẽ không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để xứng đáng với lòng tin của Đảng và Nhân dân.

161 đảng viên quận Tây Hồ nhận Huy hiệu đảng dịp 7/11
Bí thư Quận ủy Lê Thị Thu Hằng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận, Bí thư Quận uỷ Tây Hồ Lê Thị Thu Hằng trân trọng cảm ơn những đóng góp quý báu của các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng Thủ đô Hà Nội.

161 đảng viên quận Tây Hồ nhận Huy hiệu đảng dịp 7/11
Bí thư Quận ủy, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho đảng viên lão thành

“161 đồng chí đảng viên của Đảng bộ quận Tây Hồ được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay đều là những cán bộ, đảng viên đã sớm giác ngộ cách mạng, đi theo tiếng gọi của Đảng, Bác Hồ; Trưởng thành trong đấu tranh cách mạng, đóng góp sức lực, trí tuệ của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Bí thư Quận uỷ Tây Hồ Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh.

161 đảng viên quận Tây Hồ nhận Huy hiệu đảng dịp 7/11
Chủ tịch UBND Quận Tây Hồ Nguyễn Đình Khuyến trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Cũng tại hội nghị, Bí thư Quận uỷ Tây Hồ mong muốn các đồng chí bằng uy tín, đạo đức, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình luôn đồng hành cùng đội ngũ cán bộ từ quận đến cơ sở để kịp thời động viên những nhân tố tích cực, góp ý uốn nắn những việc còn khuyết điểm, thiếu sót.

161 đảng viên quận Tây Hồ nhận Huy hiệu đảng dịp 7/11
Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Tây Hồ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Các đồng chí mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tiếp tục tham gia và thực hiện tốt các phong trào ở địa phương để cùng chung tay xây dựng và phát triển quận Tây Hồ sớm trở thành trung tâm dịch vụ du lịch văn hóa của Thủ đô.

Hoa Thành
Phiên bản di động