Thị xã Sơn Tây trang trọng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Sáng 16/5, Thị ủy Sơn Tây (Hà Nội) long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 194 đảng viên của Đảng bộ thị xã.
Giải vật dân tộc tranh cúp Phùng Hưng lan toả hình ảnh thị xã Sơn Tây

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Sơn Tây Nguyễn Quang Hán bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp, sự hy sinh, gian khổ của những thế hệ cha anh đi trước, của các đồng chí đảng viên cao tuổi, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Thị xã Sơn Tây trang trọng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Sơn Tây Nguyễn Quang Hán trao huy hiệu cho các Đảng viên lão thành

Đồng chí Nguyễn Quang Hán khẳng định các đảng viên cao tuổi, đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này là vốn quý của xã hội và của Đảng bộ thị xã Sơn Tây. Là minh chứng cho lòng yêu nước, ý chí kiên cường của nhân dân Sơn Tây với Đảng, với cách mạng, với Chủ tịch Hồ Chí Minh và góp phần làm nên những thắng lợi vĩ đại của dân tộc.

"Các đồng chí đã và đang là những tấm gương sáng của người cán bộ, đảng viên mẫu mực, "tận trung với nước, tận hiếu với dân”, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của quê hương Sơn Tây", đồng chí Nguyễn Quang Hán nhấn mạnh.

Cũng theo Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Sơn Tây, nhiều đồng chí đảng viên lão thành trở về quê hương, đã lăn lộn, trăn trở cùng mảnh đất và con người Sơn Tây; luôn nêu tấm gương sáng trong gia đình, xã hội; tiếp tục tham gia công tác Đảng, đoàn thể và các hoạt động xã hội để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển hơn; sống mẫu mực, là gương sáng trong gia đình, cộng đồng và xã hội.

Thị xã Sơn Tây trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Đợt này, Sơn Tây trao huy hiệu cho 194 đảng viên của Đảng bộ thị xã. Các đảng viên được nhận Huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng, trong đó có 1 Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Lãnh đạo thị xã Sơn Tây cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; góp sức bồi dưỡng, giáo dục, dìu dắt thế hệ trẻ; phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, cùng với các tổ chức đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội ở địa phương trong thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; động viên con, cháu và gia đình đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp, văn minh.

"Đề nghị các đồng chí tiếp tục cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Sơn Tây quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt những mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2024, tăng tốc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Sơn Tây lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra", Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Sơn Tây bày tỏ.

Vũ Cường
Phiên bản di động