Rực rỡ đêm Chung kết “Giọng hát hay Bắc Từ Liêm” mở rộng lần thứ I

Năm 2024, lần đầu tiên quận Bắc Từ Liêm tổ chức cuộc thi “Giọng hát hay Bắc Từ Liêm” mở rộng. Sau đêm chung kết, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba, 6 giải Khuyến khích và 1 giải Cống hiến.
Từ vùng đất khoa bảng tới khát vọng vươn lên Từ vùng đất khoa bảng tới khát vọng vươn lên
Quận Bắc Từ Liêm sẽ đặt tên và điều chỉnh độ dài 6 tuyến đường, phố trên địa bàn năm 2022 Quận Bắc Từ Liêm sẽ đặt tên và điều chỉnh độ dài 6 tuyến đường, phố trên địa bàn năm 2022

Tại đêm chung kết diễn ra tối 29/2, 13 giọng ca tài năng đã mang đến nhiều phần trình diễn đặc sắc, tạo ấn tượng và xúc cảm đẹp trong lòng khán giả. Các thí sinh với những màu sắc âm nhạc riêng đã tạo nên một đêm chung kết chất lượng, ấn tượng và bùng nổ cảm xúc.

Lãnh đạo quận tặng hoa động viên 13 thí sinh tham gia đêm chung kết
Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm tặng hoa động viên 13 thí sinh tham gia đêm chung kết

Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Lê Thị Thu Hương cho biết, cuộc thi “Giọng hát hay Bắc Từ Liêm” là hoạt động trong chuỗi 11 hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập quận Bắc Từ Liêm, như sáng tác ca khúc, thơ, tranh cổ động về quận...Đến nay đã tiếp nhận hơn 500 bài thơ, 90 ca khúc, 300 tranh cổ động. Quận đã xuất bản tuyển tập 90 ca khúc và 100 bài thơ kỷ niệm 10 năm thành lập quận.

Rực rỡ đêm Chung kết “Giọng hát hay Bắc Từ Liêm” mở rộng lần thứ I
Thông qua các bài hát, những tiết mục dự thi của thí sinh sẽ góp phần quảng bá về đất và người Bắc Từ Liêm văn hiến, anh hùng

Bên cạnh đó, cuộc thi “Giọng hát hay Bắc Từ Liêm” là sân chơi nghệ thuật lành mạnh dành cho những người yêu thích văn hóa nghệ thuật, có năng khiếu ca hát. Qua đó, phát hiện những giọng hát hay để tiếp tục bồi dưỡng, xây dựng lực lượng nòng cốt cho phong trào văn nghệ quần chúng của quận trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập và những năm tiếp theo.

Ban tổ chức kỳ vọng, thông qua các bài hát, những tiết mục dự thi của thí sinh sẽ góp phần quảng bá về đất và người Bắc Từ Liêm văn hiến, anh hùng cùng những thành tựu đã đạt được trên chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của quận. Qua đó khơi dậy niềm tin, lòng tự hào về quê hương, động viên cán bộ, Nhân dân quyết tâm chung sức xây dựng quê hương Bắc Từ Liêm ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Vũ Cường
Phiên bản di động