Ngày 2/10, trao Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 59-KH/BTGTU về việc tổ chức Lễ trao Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ V - năm 2022.
Chú trọng giữ gìn và xây dựng nếp sống văn hóa của người dân trong quá trình phát triển lên quận Phong trào “Người tốt, việc tốt” bồi đắp phẩm giá người Hà Nội thanh lịch, văn minh Vẹn nguyên tinh thần, khí phách người Hà Nội

Lễ trao giải diễn ra vào 20h ngày 2/10 tại Hoàng thành Thăng Long, dự kiến có khoảng 500 đại biểu tham dự.

Chương trình sẽ được tổ chức trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả, tạo hiệu ứng tích cực và sự lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Tại lễ trao giải, bên cạnh việc trao thưởng cho những tác phẩm, tác giả đoạt giải và các tiết mục văn nghệ, Ban tổ chức sẽ phát phóng sự định hướng phát triển văn hóa Thủ đô, 5 năm tổ chức Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh và kết quả tổ chức thực hiện giải lần thứ V - năm 2022.

Lễ trao giải được tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc tiêu biểu, các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động tuyên truyền về phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Qua đó, sự kiện còn động viên, khuyến khích các nhà báo, cán bộ, đảng viên và Nhân dân, các cơ quan, địa phương, đơn vị ngày càng tích cực tham gia, hưởng ứng giải trong các năm tiếp theo.

Tú Linh
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động