Mẹo vặt: Bỏ hạt Ớt, làm Chanh nhiều nước

Hai thứ gia vị Ớt và Chanh không thể thiếu với nhiều gia đình trong bữa ăn. Ớt và Chanh cũng khiến cho món ăn của bạn ngon hơn.
meo vat bo hat ot lam chanh nhieu nuoc

Làm thế nào để loại bỏ hạt Ớt để giúp người ăn ngon miệng, đỡ hại dạ dày?

Mách nhỏ bạn bằng cách: Trước khi ăn, bạn nên vừa lăn, vừa ấn nhẹ để hạt ớt long ra khỏi vỏ, sau đó cắt bỏ phần đuôi, dùng tay hơi bóp nhẹ để hạt ớt rơi ra hết.

Đây là cách dễ nhất để loại bỏ hạt ớt nhanh chóng mà không làm hỏng vỏ quả ớt.

Đối với Chanh, muốn dễ vắt, sau khi chọn được những quả Chanh mọng, ngon, chúng ta nên lăn qua, lăn lại quả Chanh, giúp Chanh mềm, dễ vắt, nhiều nước.

HOÀI AN
Phiên bản di động