Lần đầu tiên, triển lãm ảnh thành viên Nhóm nhạc BTS diễn ra tại Hà Nội

Trong 2 ngày từ 18 - 19/2/2023, triển lãm ảnh độc quyền của 2 thành viên Nhóm nhạc BTS nổi tiếng của Hàn Quốc V & Jungkook sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ (2 Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Triển lãm ảnh Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên Khai mạc triển lãm ảnh “Yên Tử - xưa và nay” gợi nhớ hình ảnh Phật hoàng Trần Nhân Tông Khai mạc triển lãm ảnh về các dự án bảo tồn di sản văn hóa

Triển lãm ảnh trưng này những bức ảnh độc quyền của 2 thành viên V và Jungkook thuộc Nhóm nhạc BTS nổi tiếng của Hàn Quốc, được chụp bởi NunaV và I Dare U.

Ngoài hơn 300 bức ảnh có bản quyền được trưng bày, các hoạt động khác tại triển lãm như photo-booth, bốc thăm may mắn cũng hứa hẹn thu hút người hâm mộ.

Lần đầu tiên, triển lãm ảnh thành viên Nhóm nhạc BTS diễn ra tại Hà Nội

Ban Tổ chức cho biết, để tham quan triển lãm có 2 loại vé vào cửa gồm vé thường giá 180.000 đồng; người xem được có cơ hội nhận quà homma chính thức từ phần bốc thăm may mắn tại sự kiện. Còn vé VIP giá 280.000 đồng, gồm vé vào cửa triển lãm, vé giấy + hộp đựng vé, quà lưu niệm homma đặc biệt có giới hạn (bộ bưu thiếp, hộp đựng thẻ ảnh mini, quạt, thẻ giao dịch, áp phích, túi mua sắm) và cơ hội nhận quà homma chính thức từ rút thăm may mắn.

Trước đó, triển lãm được tổ chức tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Indonesia… thu hút hàng nghìn người hâm mộ.

Sự kiện được mở cửa từ 9:00 - 19:00 hằng ngày.

PV
Phiên bản di động