Huế miễn 100% vé cho phụ nữ mặc áo dài tham quan các điểm di tích dịp 8/3

Khi tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế dịp 8/3 này, phụ nữ trong nước và quốc tế sẽ được miễn vé 100% khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam.    
Đồi Vọng Cảnh ở Huế sẽ trở thành điểm thưởng ngoạn công cộng Thừa Thiên Huế: Dân “khóc ròng” vì hàng nghìn hecta sắn nhiễm bệnh khảm lá Thừa Thiên Huế: Đang làm rõ cái chết bất thường của một Phó Trưởng Công an huyện
hue mien 100 ve cho phu nu mac ao dai tham quan cac diem di tich dip 83

Huế miễn 100% vé cho phụ nữ mang áo dài tham quan các điểm di tích dịp 8/3

Ngày 6/3, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế xác nhận, sẽ miễn vé tham quan các điểm di tích cho phụ nữ mặc áo dài nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Cụ thể, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ miễn 100% phí tham quan đối với phụ nữ trong nước và quốc tế khi mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế trong các ngày 6, 7 và 8 tháng 3 năm 2020.

hue mien 100 ve cho phu nu mac ao dai tham quan cac diem di tich dip 83
Du khách tham quan Cố đô Huế

Việc miễn vé này nhằm hưởng ứng sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, nhằm đẩy mạnh chủ trương vận động phụ nữ Huế mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Được biết, trước đó, chương trình miễn vé cho phụ nữ khi mặc áo dài tham quan các điểm di tích đã được áp dụng trong các dịp lễ khác như 20/10 và được người dân đồng tình, ủng hộ.

N.Dương - Tùng Anh
Phiên bản di động