Hà Nội tăng cường giám sát cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố

Ngày 8/9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế Hà Nội) tổ chức tập huấn kỹ năng giám sát cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố.
Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị đối thoại về thủ tục hành chính lĩnh vực đất đaiPhát hiện cửa hàng bán thức ăn đường phố thời La Mã cổ đại
Hà Nội tăng cường giám sát cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố
Đồng chí Đặng Thanh Phong, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế Hà Nội) phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Đặng Thanh Phong, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế Hà Nội) dự và chỉ đạo hội nghị.

Được biết, hội nghị nói trên nhằm thực hiện kế hoạch số 304/KH-UBND của UBND thành phố Hà Nội về công tác an toàn thực phẩm năm 2022 và kế hoạch của Sở Y tế Hà Nội về triển khai công tác an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn thành phố.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được tập huấn về 31 mẫu phiếu điều tra đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đồng thời, hội nghị cũng tập huấn tư vấn các cơ sở thực phẩm thực hiện các quy định về ATTP và phương pháp điều tra rà soát, thống kê cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố.

Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Thời gian tới, Chi cục ATVSTP Hà Nội sẽ tiến hành điều tra 100% cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mục tiêu là tăng cường công tác quản lý nhà nước về ATTP với cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố và công tác phối hợp giữa các ngành về ATTP, từ đó xây dựng kế hoạch đảm bảo ATTP cho những năm tiếp theo.

Vũ Cường
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động