TP Hồ Chí Minh: 3.000 thiếu nhi xác lập kỷ lục Việt Nam với đồng diễn flashmob

Sáng 6/8, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, 3.000 thiếu nhi trên cả nước đã tham gia xác lập kỷ lục Việt Nam với màn đồng diễn flashmob có tên "Vũ điệu yêu thương Lof Kun". Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII năm 2022 do Hội đồng Đội Trung ương và Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) - thương hiệu Lof Kun phối hợp tổ chức.
Thiếu nhi Mê Linh hào hứng tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm 2022 Thiếu nhi Khánh Hòa trải nghiệm ngày hội làm việc tốt Đa dạng sân chơi cho thiếu nhi dịp hè
3.000 em thiếu nhi xác lập kỷ lục Việt Nam với đồng diễn flashmob
3.000 em thiếu nhi xác lập kỷ lục Việt Nam với đồng diễn flashmob

Màn đồng diễn xác lập kỷ lục Việt Nam được thực hiện trên nền nhạc “Hôm nay là đội viên, ngày mai là đoàn viên và Kun học tốt”. Thông qua hoạt động này Ban Tổ chức mong muốn truyền tải những thông điệp về giá trị sống tích cực, sự yêu thương đến các bạn nhỏ.

Theo Ban Tổ chức, đây là hoạt động có quy mô lớn, tạo hiệu ứng truyền thông, sự quan tâm của xã hội tới công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; Cổ vũ, động viên các em thiếu nhi nâng cao sức khoẻ tinh thần, thể chất sau đại dịch COVID-19.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những hoạt động của chương trình “Cùng KUN làm việc tốt” để nhân rộng các việc tốt của các em thiếu nhi trong cuộc sống. Hiện nay, chương trình này đã có gần 7 nghìn trường học đăng ký tham gia, riêng ứng dụng “Làm việc tốt” đã tích lũy được hơn 20 triệu việc làm tốt của các em thiếu nhi trong cả nước.

Bên cạnh tiết mục đồng diễn, tại chương trình còn có giải chạy bộ gây quỹ từ thiện cũng được tổ chức ngay sau phần biểu diễn flashmob. Giải chạy với sự tham dự của NSƯT Xuân Bắc, tuyển thủ quốc gia Lương Xuân Trường cùng những ngôi sao ưa thích của trẻ em như: Long Chun, Bảo Ngọc, Ngọc Giàu, Đỗ Kim Phúc đã cùng 3.000 runner nhí chinh phục quãng đường 800m quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Giải chạy bộ gây quỹ từ thiện
Giải chạy bộ gây quỹ từ thiện

Đặc biệt, sự tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh tại giải chạy và check-in với các hashtag của sự kiện đã góp phần đóng góp khoản tiền vào quỹ giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi vì đại dịch COVID-19 trên cả nước.

Minh Tuấn
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động