Thanh Hoá: Khống chế nam thanh niên cầm hung khí lao vào trụ sở công an phường

Một nam thanh niên cởi trần, xăm trổ bất ngờ cầm hung khí lao vào trụ sở Công an phường Phú Sơn (số 475 đường Nguyễn Trãi, Thanh Hoá) để gây rối.
Thanh Hoá: Một ngày triệt phá 5 vụ mua bán và tổ chức sử dụng ma tuý Thanh Hoá: Trung tá Công an hỗ trợ người đàn ông bị co giật trên đường Thanh Hoá: Người đàn ông giao hàng chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng

Ngày 31/5, theo thông tin từ UBND phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, lực lượng Công an phường Phú Sơn đã khống chế, tạm giữ một thanh niên cởi trần, xăm trổ, cầm gậy vào trụ sở công an phường để gây rối.

Thanh Hoá: Bắt giữ nam thanh niên cầm hung khí lao vào trụ sở Công an
Nam thanh niên cầm hung khí lao vào trụ sở Công an phường Phú Sơn gây rối.

Theo thông tin ban đầu, sự việc diễn ra vào chiều 30/5, khi một nam thanh niên bất ngờ cầm hung khí (gậy sắt) đi từ đường Nguyễn Trãi xông vào trụ sở Công an phường Phú Sơn (số 475 đường Nguyễn Trãi) la hét, gây rối.

Ngay khi sự việc xảy ra, các cán bộ Công an phường Phú Sơn có mặt tại trụ sở đã lập tức tiếp cận nam thanh niên, khống chế, bắt giữ.

Thanh Hoá: Bắt giữ nam thanh niên cầm hung khí lao vào trụ sở Công an
Lực lượng chức năng ngay lập tức khống chế đối tượng.

Khi được đưa vào trụ sở để lập biên bản xử lý, nam thanh niên có biểu hiện bất thường khi liên tục hát rất to. Lực lượng chức năng cũng chưa rõ lý do vì sao người này lại có hành động như trên.

Theo chính quyền địa phương, nam thanh niên này đã từng nghiện ma túy, đã cai nghiện thành công và tái hòa nhập với cộng đồng.

Thời gian gần đây thanh niên này có biểu hiện bất ổn về tâm lý.

Hiện, nam thanh niên đang bị tạm giữ để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Thanh Hoá: Một ngày triệt phá 5 vụ mua bán và tổ chức sử dụng ma tuý Thanh Hoá: Một ngày triệt phá 5 vụ mua bán và tổ chức sử dụng ma tuý
Thanh Hoá: Người đàn ông giao hàng chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng Thanh Hoá: Người đàn ông giao hàng chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng
Thanh Hoá: Triệt phá đường dây vận chuyển ma tuý từ Lào về Việt Nam Thanh Hoá: Triệt phá đường dây vận chuyển ma tuý từ Lào về Việt Nam
Bảo An - Ngô Nhung
Phiên bản di động