Thái Bình: Công an thu giữ hàng trăm bình gas không rõ nguồn gốc

Công an huyện Quỳnh Phụ vừa tạm giữ một xe tải chở hàng trăm bình LPG (gas) không rõ nguồn gốc, gắn mác nhiều thương hiệu nổi tiếng.
Hà Nội: Thu giữ hàng chục chiếc đồng hồ hàng hiệu tiền tỷ không rõ nguồn gốc Bắc Giang: Phát hiện số lượng lớn sản phẩm làm đẹp không rõ nguồn gốc xuất xứ Tạm giữ trên 4.500 chiếc bánh trung thu nhập lậu

Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình vừa phát hiện và bắt giữ xe ô tải biển kiểm soát 29K.003xx trên xe đang chở nhiều bình LPG mang nhiều thương hiệu gas nổi tiếng.

Thái Bình: Tạm giữ phương tiện chở hàng trăm bình gas chưa rõ nguồn gốc
Phương tiện chở hàng trăm bình gas bị Công an tạm giữ để điều tra, làm rõ - Ảnh Bạn đọc cung cấp

Theo lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ xác nhận có sự việc kể trên và cho biết: Đơn vị vẫn đang trong quá trình mời các doanh nghiệp tới để xác minh, làm rõ. Hiện vẫn chưa có kết quả cụ thể vì đang trong ngày nghỉ lễ nên các đơn vị vẫn chưa đến để làm rõ sự việc. Khi nào có kết quả sẽ thông tin tới báo chí.

Thái Bình: Tạm giữ phương tiện chở hàng trăm bình gas chưa rõ nguồn gốc
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm đếm tang vật để làm rõ vi phạm - Ảnh Bạn đọc cung cấp

Bước đầu Công an huyện Quỳnh Phụ cũng cho biết thêm, hiện có 5 doanh nghiệp được mời tới để phối hợp điều tra, xác minh xem có đúng là sản phẩm mang thương hiệu của mình không. Trong đó có nhiều bình gas mang một số thương hiệu như: Petro, Phú Hoàng An, Petrolimex, Total... Chủ lô hàng kể trên đến từ Hải Phòng.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục, xác minh làm rõ.

PV
Phiên bản di động