Quảng Ninh: Bắt đối tượng hiếp dâm bé gái 13 tuổi trên ôtô

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Bình Liêu (tỉnh Quảng Ninh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Hồng Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Thủ tướng Chính phủ kỷ luật cảnh cáo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Phạm Văn ThànhQuảng Ninh: Người đàn ông tử vong trong ô tô nghi do tự sátVụ mất 3.000m cáp trên cao tốc: Có dấu hiệu phá hoại tài sản

Trước đó, ngày 9/9, Công an huyện Bình Liêu tiếp nhận tin báo do Công an huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) chuyển đến về việc cháu C.H.T (Sinh năm 2009, trú tại huyện Tiên Yên) đến công an trình báo về việc tối 8/9, cháu thuê xe taxi đi từ huyện Tiên Yên đến huyện Bình Liêu. Khi xe đi đến khu vực thôn Khe Lánh, xã Vô Ngại, huyện Bình Liêu thì lái xe đã cho xe rẽ vào đầu đường Quốc lộ 18C cũ và dừng đỗ xe ở bên đường.

Vũ Hồng Quân mô tả lại địa điểm thực hiện hành vi phạm tộ
Vũ Hồng Quân mô tả lại địa điểm thực hiện hành vi phạm tội

Tại đây, lái xe đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu T ngay trên xe ôtô. Sau khi được lái xe chở về nhà, cháu T đã được mẹ đẻ đưa đến cơ quan công an để tố giác tội phạm. Sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Liêu đã tiến hành cho cháu C.H.T đi giám định, đồng thời tổ chức lực lượng tiến hành các biện pháp xác minh, truy tìm đối tượng gây án.

Đến sáng ngày 10/9, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Liêu đã xác định nghi phạm là Vũ Hồng Quân (sinh năm 1971; trú tại phố Thống Nhất, thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh). Cơ quan điều tra đã tiến hành đưa đối tượng về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh với đối tượng, Vũ Hồng Quân đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm của mình đối với cháu C.H.T và xin được thành khẩn khai báo để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Vũ Hiển
Phiên bản di động