Nạn nhân trẻ được cứu sống sau khi nhảy cầu Chương Dương

Thông tin một nạn nhân trẻ được cảnh sát Hà Nội cứu sống khi chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 khiến nhiều người vỡ oà.
Quận Thanh Xuân trao kinh phí hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini Các nạn nhân toàn thế giới mất hơn 1.000 tỷ USD do bị lừa đảo

Theo thông tin chiều ngày 6/2, khoảng 0h42 cùng ngày, nhận tin báo có người nhảy cầu Chương Dương, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), Trung tâm Chỉ huy Công an thành phố Hà Nội đã điều Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an thành phố Hà Nội) và Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Hoàn Kiếm kịp thời đến hiện trường cứu nạn.

Tổ công tác đã triển khai xuồng cứu hộ tìm kiếm trên sông. Trên khu vực cầu, ứng trực xe cứu nạn, cứu hộ và tiến hành soi đèn cao áp rà soát khu vực nạn nhân nhảy cầu.

Cứu nạn nhân từ dưới sông.
Cứu nạn nhân từ dưới sông (ảnh CAHN)

Ngay khi phát hiện nạn nhân đang chới với giữa dòng nước, các chiến sĩ cảnh sát đã lao xuống sông dùng phao cứu sinh đưa và cõng nạn nhân lên bờ sơ cứu và nạn nhân may mắn được cứu sống.

Cõng nạn nhân đưa đi cấp cứu.
Cõng nạn nhân đưa đi cấp cứu (ảnh CAHN)

Thông tin ban đầu, nạn nhân là nam giới, tên H.G.B (sinh năm 2001; ở Hà Nội) có biểu hiện tâm lý không bình thường.

Hoa Thành
Phiên bản di động