Không có dấu hiệu hình sự trong vụ nạn nhân tử vong trong máy xay ở Thanh Oai

Đây là kết luận của Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) trong vụ nạn nhân tử vong ở máy xay xát trên địa bàn.
Đấu đầu xe tải, lái xe đầu kéo tử vong Quận Long Biên: Xe tải gây tai nạn chết người trên phố Trường Lâm Vụ nữ nhân viên cafe thư giãn ở Bắc Giang bị sát hại: Bắt 5 nghi phạm

Trưa nay (3/6) trên các trang mạng xã hội đăng hình ảnh và thông tin, ở huyện Thanh Oai (Hà Nội), xảy ra một vụ tai nạn khiến nạn nhân tử vong.

Nội dung và hình ảnh đăng tải cho thấy người đàn ông đã bị máy xay cuốn nát. Dù được giải cứu ngay sau đó, nhưng nạn nhân không qua khỏi. Những người giải cứu phải dùng chậu nhựa hứng các phần thi thể nạn nhân đưa ra ngoài.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội

Chiều 3/6, Công an huyện Thanh Oai, (Hà Nội) cho biết, đây là vụ tai nạn lao động xảy ra vào ngày 1/6, ở xã Cao Dương. Nạn nhân trong vụ tai nạn lao động là ông C.V.H chủ cơ sở xay xát nhựa trên địa bàn.

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do nạn nhân bê một chậu đựng hạt nhựa, để đổ vào máy xay, nhưng không may người này vấp ngã, lao đầu vào máy xay. Vụ tai nạn lao động xảy ra, khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Công an huyện Thanh Oai sau khi nhận được thông tin về vụ việc đã đến hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ.

Qua điều tra, cơ quan công an nhận thấy, vụ việc không có tác động ngoại lực, không có đấu hiệu hình sự và gia đình nạn nhân xin tự khắc phục hậu quả. Nên cơ quan công an đã bàn giao lại vụ việc cho gia đình, tiến hành mai táng cho nạn nhân.

Công an huyện Thanh Oai khẳng định, người dân khi tiếp cận những thông tin trên mạng xã hội cần kiểm chứng.

Minh Tường
Phiên bản di động