Đội bóng LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm vô địch Cup Báo Lao động Thủ đô

Hôm nay (25/4) đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ IX năm 2024. Đội bóng của LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm lên ngôi vô địch.
19 đội tham gia Giải bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ 26 Press Cup đã khẳng định sự lớn mạnh của hoạt động thể dục, thể thao trong các cơ quan báo chí
Đội bóng LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm vô địch Cup báo Lao động Thủ đô
Ban Tổ chức ttraocúp cho đội vô địch

Phát biểu tổng kết và bế mạmạgiải, đồng chí Lê Thị Bích Ngọc - Tổng Biên tập Báo Lao động Thủ đô, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô diễn ra thường niên từ năm 2015, năm nay là mùa giải thứ 9, đã trở thành sân chơi truyên thống, có thương hiệu, ngày càng được nâng cao về chất lượng, công tác tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tính chất sân chơi thể thao quần chúng cho CNVCLĐ, tạo cơ hội giao lưu, tăng cường thể lực, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Năm nay, giải càng mang ý nghĩa khi góp phần vào chuỗi các hoạt động của LĐLĐ TP Hà Nội chào mừng Tháng Công nhân, chào mừng kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4), Ngày Quốc tế Lao động 1/5, 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5); hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7), 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10).

Mặc dù diễn ra trong thời gian các cấp Công đoàn đang tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động hướng đến Tháng Công nhân, song giải đã thu hút sự tham gia của 22 đội bóng tiêu biểu đến từ LĐLĐ các quận, huyện, công đoàn ngành, công đoàn cấp trên cơ sở.

Với tinh thần đầy nhiệt huyết, đam mê của các cầu thủ, giải đã có những trận cầu kịch tính, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo, thoả sức cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, cân sức, cân tài, với những pha bóng, những bàn thắng đẹp mắt.

Đội bóng LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm vô địch Cup báo Lao động Thủ đô
Đồng chí Lê Thị Bích Ngọc - Tổng Biên tập Báo Lao động Thủ đô, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu bế mạc.

Toàn giải đã có 46 trận đấu và sau khi kết thúc trận chung kết đã có 143 bàn thắng được ghi. Những con số này đã nói lên sự hấp dẫn, chất lượng của giải đấu.

“Với những gì diễn ra từ đầu mùa giải đến nay, Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô xứng đáng là một giải thể thao phong trào chất lượng và góp phần khơi gợi tinh thần “Thể thao để nâng cao sức khỏe - Thể thao để hăng say lao động”, tất cả vì đoàn viên Công đoàn và người lao động”, đồng chí Lê Thị Bích Ngọc nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Tổng Biên tập Báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, thành phố Hà Nội, đặc biệt là LĐLĐ TP Hà Nội đã tin tưởng, giao cho Báo Lao động Thủ đô tổ chức giải; cảm ơn các sở, ban, ngành của Trung ương và Hà Nội, các cơ quan thông tấn báo chí, quận Tây Hồ, công đoàn các quận, huyện, ngành, Tổng Công ty, các nhà tài trợ, các vận động viên và cổ động viên của 22 đội bóng đã đồng hành để tạo nên một mùa giải thành công.

Từ thành công của mùa giải này, Tổng Biên tập Báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo; sự ủng hộ của các nhà tài trợ; sự tham gia nhiệt tình vì phong trào chung của các cấp công đoàn, các đơn vị, các vận động viên; sự phối hợp của các cấp, các ngành, đơn vị... để Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô mãi là sân chơi bổ ích của CNVCLĐ.

Tại lễ bế mạc, LĐLĐ thành phố Hà Nội tặng Bằng khen cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ IX, năm 2024 gồm: Báo Lao động Thủ đô, LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm, LĐLĐ quận Hà Đông, LĐLĐ quận Cầu Giấy.

Ban Tổ chức đã khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc, cụ thể:

Giải Vô địch: Đội bóng thuộc LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm.

Giải Nhì: Đội bóng thuộc LĐLĐ quận Hà Đông.

Giải Ba: Đội bóng thuộc LĐLĐ quận Cầu Giấy.

Giải Tư: Đội bóng FC Hanoitourist (thuộc Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Hà Nội).

Giải Phong cách: Đội bóng Công đoàn Tổng Công ty Vận tải Hà Nội.

Giải Triển vọng: Đội bóng thuộc LĐLĐ huyện Thanh Trì.

Giải Phong trào: LĐLĐ huyện Thạch Thất, Công đoàn các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội.

Giải Tổ trọng tài xuất sắc nhất: Tổ trọng tài trận Chung kết.

Giải Thủ môn xuất sắc nhất: Thủ môn Nguyễn Văn Hiệu - đội bóng LĐLĐ quận Hà Đông.

Giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Cầu thủ Nguyễn Văn Thể - đội bóng của LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm.

Hoa Thành
Phiên bản di động