Cao Bằng: Mâu thuẫn trong lúc uống rượu, nam thanh niên dùng kéo đâm chết người

Cơ quan Công an tỉnh Cao Bằng vừa tạm giữ hình sự đối với Phạm Hoàng Phúc (Sinh năm 2005, trú tại Tổ dân phố 4, thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng) để điều tra về hành vi giết người.
Cao Bằng: Hai đối tượng lĩnh án vì mua bán ma túyCao Bằng: Giết người sau cuộc rượu, 9X lĩnh 13 năm tùCao Bằng: Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép, 4 bị cáo lĩnh 118 tháng tù

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h ngày 2/12, Phúc và nhóm bạn ngồi uống rượu tại tầng 2 nhà hàng H.H thuộc tổ 6, thị trấn Bảo Lạc. Lúc này tại quán có một nhóm thanh niên khác cũng đang ngồi uống rượu, trong đó có Hoàng Văn Quyết (Sinh năm 1993, trú tại xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc). Hai nhóm này đều không quen biết nhau từ trước.

Đối tượng Phạm Hoàng Phúc
Đối tượng Phạm Hoàng Phúc

Trong khi nhậu, Quyết có sang bàn của Phúc mời rượu với mục đích "giao lưu". Sau đó giữa Quyết và Phúc có xảy ra to tiếng, cãi vã.

Do bức xúc và sẵn có hơi men trong người, Phúc đi xuống tầng 1 để tìm hung khí với mục đích để đánh Quyết. Sau khi tìm được 1 chiếc kéo loại cắt giấy dài khoảng 20cm, Phúc quay lại quán thì phát hiện Quyết đang đứng nói chuyện với một người bạn trong nhóm của mình ở bên đường. Đối tượng đã tiến đến dùng kéo đâm nhiều nhát vào người Quyết khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Gây án xong, Phúc vứt hung khí xuống sông và bỏ trốn vào rừng. Được sự tuyên truyền, vận động của lực lượng Công an, rạng sáng ngày 3/12, Phúc đã đến Công an huyện Bảo Lạc đầu thú.

Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Cao Bằng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án theo quy định pháp luật.

Bùi Cử
Phiên bản di động