Bắc Giang: Công ty TNHH Seojin Việt Nam bị xử phạt 90 triệu đồng

UBND tỉnh Bắc Giang đã xử phạt Công ty TNHH Seojin Việt Nam 90 triệu đồng với hành vi đưa công trình vào sử dụng, hoạt động khi chưa có giấy chứng nhận hoặc văn bản thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.
Bắc Giang: Công ty TNHH đầu tư Yonz Technology bị xử phạt 130 triệu đồng Bắc Giang: Xử phạt 2 cơ sở kinh doanh dược khi không đủ điều kiện Bắc Giang: “Siết chặt” về PCCC đối với kinh doanh dịch vụ thuê trọ Công ty TNHH Ja Solar Ne Việt Nam xây dựng công trình không có giấy phép

Ngày 22/5, ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã ký quyết định xử phạt 90 triệu đồng đối với Công ty TNHH Seojin Việt Nam có trụ sở tại Lô L1, L2, L3, Cụm công nghiệp Nội Hoàng, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Theo nội dung quyết định xử phạt, doanh nghiệp này đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính khi đưa hạng mục công trình vào sử dụng, hoạt động khi chưa có giấy chứng nhận hoặc văn bản thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.

Bắc Giang: Công ty TNHH Seojin Việt Nam bị xử phạt 90 triệu đồng
Công ty TNHH Seojin Việt Nam bị UBND tỉnh Bắc Giang xử phạt 90 triệu đồng do vi phạm về phòng cháy, chữa cháy

UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu doanh nghiệp này buộc thực hiện thẩm duyệt về phòng cháy và chữa cháy. Thời gian thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả là 30 ngày.

Công ty TNHH Seojin Việt Nam có mã số doanh nghiệp 240859625-001 và số Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động: 240859625-001, được cấp ngày 26/10/2023. Người đại diện theo pháp luật là ông JUNDONGKYU với Chức danh là Tổng Giám đốc.

Trước đó, ngày 3/4/2024 tại khu vực nhà máy của Công ty TNHH Seojin Việt Nam đã xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng. Hậu quả là một nam công nhân quê Hà Giang đã tử vong tại chỗ. Tương tự, ngày 28/3/2021, một vụ tai nạn lao động xảy ra tại doanh nghiệp này khiến một nam công nhân bị dập nát hai bàn tay.

Vi Hải
Phiên bản di động